VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

5/5/12

Hot Girl - Maria Ozawa đến Việt Nam

0 comments
Câu “chào buổi sáng, Việt Nam” xuất hiện trên một fan page chuyên đăng thông tin và hình ảnh về nữ diễn viên phim người lớn Maria Ozawa khiến người dùng Facebook sôi sục.
Maria Ozawa không quá xa lạ với nhiều người vì vai diễn nóng bỏng trong các bộ phim người lớn. Vào tháng 3 năm ngoái từng xuất hiện tin đồn rằng Maria Ozawa bị mất tích sau thảm họa sóng thần và động đất ở Nhật Bản. Tuy nhiên, gần đây Maria Ozawa đã tái xuất trong bộ phim kinh dị mới.

Maria Ozawa khiến biết bao người "mê mẩn".

Một fan page của cô trên Facebook hiện thu hút hơn 751.000 thành viên, trong số có không ít người Việt.

Cách đây ít giờ, trên trang này xuất hiện bài đăng có nội dung Good Morning, Vietnam... kèm theolà liên dẫn đến trang rút gọn địa chỉ web Adcrun.ch (trả cho người dùng 0.3 USD nếu “dụ” được người khác nhấp vào link rút gọn dạng này và bấm tiếp Continue).
Chỉ trong trong thời gian ngắn, câu “chào buổi sáng, Việt Nam” này đã hút được hàng ngàn lượt bình luận và bấm thích từ người dùng Facebook, đa số là người Việt. Chưa hết, nhiều người còn cho rằng Maria Ozawa đã đến Việt Nam, thậm chí kêu gọi mọi người săn tin về Maria Ozawa để tụ tập chào đón cô (thật hay đùa?)
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ bài đăng khác trên fan page này thì dễ nhận thấy tin Maria Ozawa đến Việt Nam không có thật.
Bằng chứng là khoảng 1 giờ sau khi bài đăng Good Morning, Vietnam... xuất hiện, lại có thêm bài khác trên fan page của Maria Ozawa với nội dung:  hello usa… good night (chào Mỹ… chúc ngủ ngon). Điều đáng nói là kèm theo bài đó vẫn là liên kết dẫn đến trang Adcrun.ch nêu trên.
Có lẽ mục đích của người tạo ra fan pape Maria Ozawa chỉ nhằm dụ người dùng Facebook cả tin nhấp vào liên kết dẫn đến trang Adcrun.ch để kiếm tiền mà thôi.
Không ngoại trừ trường hợp ẩn sau các liên kết đó là các trang web chứa mã độc. Vì vậy, tốt nhất bạn đừng nhấp vào bất kỳ liên kết nào trên fan page này.
đăng bởi blog tin hoc: tinhoc360.blogspot.com

No comments:

Post a Comment