VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

5/10/12

Hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với Adbrite.com

0 comments
Bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền với adbrite.com.Một hình thức kiếm tiền bằng đặt baner,link quảng cáo.

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.adbrite.com/để đăng ký .

Bạn làm theo hình :Sau đó bạn sẽ được đưa đến một trang mới để hoàn tất thủ tục đăng ký .Bạn làm theo hìnhTại đây bạn hoàn thành các thông tin đăng ký với Adbrite .Sau khi bạn hoàn thành xong thông tin bạn click Next như hình để hoàn thành việc đăng ký.Sau khi đăng ký xong bạn login vào Adbrite bạn sẽ bắt gặp một giao diện như hình dưới đây :Trong hình mình đã chỉ rõ các chức năng cơ bản và cần thiết nhất,chức năng còn lại bạn tìm hiểu sau .

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn tiếp các bạn cách đăng ký quảng cáo để đặt code vào web và blog .

Các bạn click vào Create a new zone ở trang main hoặc Manage ad zones theo hình hướng dẫn ở trên của mình.

Sau khi click vào Set up zone bạn sẽ được đưa tới giao diệnBạn làm theo hướng dẫn ,tại đây bạn lựa chọn các hình thức quảng cáo Ads hay baner ..

Tiếp đó là các thông tin về bố cục,màu sắc,kích thướcTiếp theoTiếp là bước định giá

Chọn yes để định giá,chọn no để tự định giáĐến bước cuối cùng rồi,tại đây bạn chỉ việc copy code và paste vào blog hoặc website của bạn thôi .
Nguồn bài: http://www.diendanvungtau.com/tintonghop/read.php?id=15152#ixzz1uWij8Sxb

No comments:

Post a Comment