VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

5/26/12

Những 'tú ông' của gái gọi nghìn đô

0 comments

Có trong tay hàng chục chân dài gồm cả người mẫu, diễn viên, Vĩnh và Kiên đứng ra môi giới để họ bán dâm cho các đại gia xuyên Việt với giá 1.000-1.50Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) có vóc dáng cao ráo, từng mơ ước làm người mẫu nhưng không thành. Mặc dù có nhà trung tâm thành phố, Kiên vẫn thuê phòng ở quận Ba Đình để được tự do sinh sống theo ý mình.

Thanh niên này không nghề nghiệp nhưng thường lui tới các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM như các quán cà phê sang trọng, bar, vũ trường. Mục đích của Kiên là để lập lên đường dây mại dâm xuyên Việt. Kiên tìm kiếm, làm quen với các chân dài có dáng cao, ngoại hình chuẩn, gương mặt khả ái trong giới người mẫu, diễn viên…
Tú ông Kiên tại trụ sở C45, Bộ công an. Ảnh: Thái Thịnh.
Tú ông Kiên tại trụ sở C45, Bộ công an. Ảnh: Thái Thịnh.
Việc tuyển lựa “hàng” với Kiên khá khắt khe, vì khách thường là các đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng sẵn sàng chi từ 1.000 đến 1.500USD để mua dâm. Số khách hàng “tiềm năng” cũng do Kiên nhiều lần lân la tới các vũ trường mà có. Sau khi tạo được niềm tin với các đại gia, Kiên cho số điện thoại và mật khẩu liên lạc.
Sau khi thỏa thuận được giá cả, Kiên thường để các đại gia này “thiết kế” chỗ vui vẻ, còn anh ta chỉ việc điều các chân dài tới phục vụ. Những nơi này đều là khách sạn hạng sang, khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước. Tuy nhiên, cũng có khi khách yêu cầu Kiên chọn cho em xinh tươi, giao tiếp tốt để cùng du lịch dài ngày ở nước ngoài. Những chuyến đi tour này, giá thường dao động 40-60 triệu đồng, chi phí ăn ở, vé máy bay khách phải lo cho các chân dài.
Kiên đi máy bay giữa hai miền Nam - Bắc “như cơm bữa” để giao dịch với “khách”, và để tìm kiếm nguồn “hàng”. Từ năm 2009 đến nay, đường dây mại dâm của Kiên có khoảng 20 chân dài, trong đó có người mẫu ảnh, kiêm diễn viên 23 tuổi, khá nổi tiếng hoạt động nghệ thuật tại TP HCM.
3 năm môi giới gái gọi cao cấp, ngày 24/5, hành vi của Kiên bị phát hiện khi cảnh sát bắt quả tang một nữ người mẫu ảnh nổi tiếng bán dâm cho khách trong khu nghỉ dưỡng ở Sơn Tây (Hà Nội). Chân dài 23 tuổi, quê Thái Bình khai việc “đi khách” do Kiên thiết kế.
Ngồi trong trụ sở cảnh sát, Kiên khai mỗi lần môi giới anh ta nhận được 20-30% hoa hồng. Số tiền thu nhập khá lớn nên Kiên sống rủng rỉnh với căn phòng thuê khang trang, đầy đủ.
Má mì với biệt danh “chị Bảo Bảo” tên thật Nguyễn Ngọc Vĩnh, (37 tuổi, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) quản lý dàn "chân dài" trẻ đẹp, hoạt động từ Bắc vào Nam. Các cô gái dưới sự điều hành của anh ta có khi bán dâm với giá 2.000 USD cho mỗi lần "vui vẻ".
Vĩnh sinh trong gia đình 5 anh chị em ở Khánh Hòa, có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2001, anh ta khăn gói vào TP HCM lập nghiệp với hy vọng thoát khỏi cuộc sống cơ cực. Nghề chạy bàn cà phê không đủ giúp Vĩnh trang trải, anh ta chuyển sang môi giới mại dâm.
"Chị Bảo Bảo" bị công an bắt do có liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp.
Cách nói chuyện khéo léo, ngọt ngào, Vĩnh kết nối được với nhiều chân dài có nhan sắc ở Sài Gòn, hoặc từ các tỉnh miền Tây Nam bộ. Khi có “hàng” trong tay, anh ta lân la làm quen với những đại gia ở TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng… Chân dài của Vĩnh có thể phục vụ khách bất cứ lúc nào, ở đâu. Má mì này thường rao có “hàng” đủ loại với giá từ 200 đến 2.000USD để khách lựa chọn. Ngoài “tàu nhanh”, “qua đêm” trong nước, gái gọi cao cấp do Vĩnh điều hành còn đi tour với khách ở nước ngoài.
Má mì Vĩnh thỏa thuận giá với khách và thu tiền trực tiếp. Sau mỗi lần nhân viên phục vụ khách, má mì có giọng nói ẻo lả này thường trả riêng cho từng cô nên các chân dài trong đường dây mại dâm không ai biết mức giá của nhau.
Trong hoạt động của mình, Vĩnh không dùng tên thật, mà lấy “nghệ danh Bảo Bảo”. Ngày 14/12/2011, danh tính thật của “chị Bảo Bảo” bị công an quận Đống Đa, Hà Nội xác định sau khi đột kích bắt quả tang 4 cô gái bán dâm cho các đại gia ở một khách sạn trên phố Hào Nam. Tại trụ sở, “chị Bảo Bảo” luôn miệng cho rằng “mới lần đầu ra Hà Nội, em không hoạt động chuyên nghiệp đâu”.

Hiện, cơ quan điều tra đã khởi tố, tạm giam Vĩnh về hành vi môi giới mại dâm.0 USD.

nguồn: vnexpress.net

No comments:

Post a Comment