VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/26/12

Cách tạo và chèn Facebook Like Box vào Blogspot

1 comments
Bạn là một tín đồ của Blogger và Bạn đang là thành viên tích cực trên Facebook? Bạn muốn chia sẻ những thông tin của mình đến tất cả bạn bè? Bạn muốn kết nối và chia sẻ cùng bạn bè trên cộng đồng mạng?

Hiện nay, Facebook cung cấp rất nhiều công cụ để bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bài viết, ứng dụng của bạn từ Blog lên Facebook và ngược lại. Những công cụ này đã và đang rất phổ biến và được nhiều Blogger sử dụng để thu hút sự quan tâm của bạn bè trên Facebook, hướng họ đến với Blog của mình.

Một trong những công cụ mà Facebook cung cấp là “Like Box”. Like Box như một trang Facebook thu nhỏ. Trong đó thể hiện Fans Page và những bài đăng trên trang Facebook riêng của bạn. Khi chèn Like Box vào Blog, bạn bè của bạn có thể xem nhanh nội dung trang Facebook của bạn và họ có thể kết nối để chia sẻ với bạn thông qua nút “Like” (thích) ngay phía trên hộp thoại.

Để tạo nút Like Box cho Blog, trước tiên bạn cần có một tài khoản trên Facebook và bạn cần tạo trang Facebook riêng .

Sau khi đã có tài khoản và trang Facebook riêng, bạn vào trang http://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like-box để bắt đầu.

Bạn chọn vào Like Box trong danh sách PluginTrang chủ sẽ xuất hiện như hình bên dướiTiếp theo, bạn vào trang Facebook riêng copy ID của trang.

Lưu ý: ID của trang chính là dãy số cuối cùng trên đường dẫn của trang.Dán ID vào “Facebook Page ID” như trong hình bên dưới, hộp box sẽ thể hiện mẫu để bạn xem trước như trong hình: Nhấn “Get code” để tạo code. Facebook tự tạo mã code để bạn chèn vào Blog. 
Copy đoạn code trên vào đưa vào Blogspot. Để đưa vào Blogspot, bạn cần đăng nhập vào Blogger, chọn “Thiết kế”Chọn “Thêm tiện ích” Chọn tiện ích “HTML/ Javascrip” trong các tiện ích Blogspot cung cấp sẵnDán đoạn code vừa copy vào phần “Nội dung”Lưu những thay đổi và vào Blog để xem kết quả. Chúc bạn thành công! 

1 comment:

  1. Does your blog have a contact page? I'm having problems locating it but, I'd like to shoot you an email.

    I've got some recommendations for your blog you might be interested in hearing. Either way, great site and I look forward to seeing it develop over time.

    My web page - plus de twitter followers

    ReplyDelete