VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/31/12

MXH Digg thay đổi giao diện

0 comments
Hôm nay ngày 8/1/2012 mìn vào dig.com thì thấy giao diện thay đổi.
Không biết mọi người có huongw ứng và thích không nhưng mình không thích lắm
Digg đã bị bán với giá rẻ mạt (bài viết bên dưới) có phải vì vậy
Matt Williams chia sẻ với tờ The New York Times rằng thông tin giá bán được dự đoán hoàn toàn không chính xác trong những ngày qua. Tuy nhiên, Williams từ chối việc đưa ra mức giá cuối cùng vì có liên quan đến chứng khoán, , anh cho rằng “tổng số tiền thật sẽ có giá trị cao hơn so với giá niêm yết.”
Có vẻ như mức giá 500.000 USD (10,5 tỷ VND) đưa ra bởi tờ Wall Street Journal chỉ là tài sản cốt lõi của Digg. Những nhà đầu tư của Digg có thể sẽ có vốn chủ sở hữu bổ sung trong Betawworks và các công ty hậu thuẫn của Betawworks.
Thời hoàng kim của Digg
Khi thời hùng mạnh qua đi, mạng xã hội Digg đã được bán với giá 500.000 USD (10,5 tỷ VNĐ) – một cái giá rẻ mạt - để làm bàn đạp cho sự ra đời của Betaworrks, một công ty mới thành lập. Sự thật đau lòng này đã chứng minh rằng hào quang có thể tan thành mây khói chóng vánh ngay cả đối với sự khởi đầu mạnh mẽ của trang mạng xã hội từng một thời làm mưa làm gió như Digg. Theo tờ Wall Street Journal, Digg đã nhận hơn 45 triệu USD (945 ngàn tỷ VNĐ) từ các nhà đầu tư kể từ khi ra mắt mạng xã hội này từ năm 2004.
Khi thời 
Trên blog của mình, Betaworks nói rằng họ sẽ đưa Digg tích hợp vào các sản phẩm của đội quân News.me. Công ty cũng định hướng rõ rằng họ sẽ “mang Digg trở lại thời kỳ chập chững. Ngân sách thấp, một đội ngũ nhỏ xây dựng, và chu kỳ nhanh gọn.”
Từ khi tung ra phiên bản thứ 4 của Digg, với cái tên là “The new Digg” vào mùa hè năm 2010, công ty từng một thời nổi tiếng đã đối mặt với rất nhiều thứ thách. Việc không được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt đã khiến lượng truy cập giảm đáng kẻ, sự thay đổi trong cách quản lý và công ty thay máu liên tục. Người đồng sáng lập Digg, Kevin Rose đã rời khỏi công ty vào tháng 3 năm 2011.
Vào tháng 5, nhà mạng xã hội Social Code của công ty Washington Post đã thuê lại một nửa số nhân viên của Digg. Cũng từ đó, rất nhiều bài báo trên tờ Thời báo phố Wall đưa tin một loạt công ty đã ngỏ ý mua lại số tài sản còn lại của Digg.
Tổng giám đốc của Digg, Matt Williams đã chia sẻ vài thông tin trên cộng đồng mạng xã hội này. Williams nói rằng Betaworks sẽ vẫn cho ra mắt một phiên bản đám mây của Digg như một sự bổ trợ cho các dịch vụ hiện có của News.me. Williams sẽ tham gia vào Andreessen Horowitz với vai trò lãnh đạo khởi nghiệp ngay khi việc chuyển dời sang Betaworks hoàn tất.
Tại thời điểm này, có vẻ phần giá trị nhất của Digg là cái tên thương hiệu một thời đình đám. Nó có lẽ sẽ khó để khiến cho những người sử dụng mạng xã hội sau này nhớ đến, nhưng dẫu sao thì Digg cũng có vị thế của nó trong quá khứ.
Chúng ta đều đang kỳ vọng nhìn thấy News.me sẽ tích hợp các sản phẩm vào dịch vụ của nó như thế nào trong tương la.
Digg ra đời như là một thử nghiệm trong tháng 11 năm 2004 của Kevin Rose, Owen Byrne, Ron Gorodetzky, và Jay Adelson. Ban đầu được thiết kế bởi Dan Ries. Digg đã trở nên ngày một phổ biến phổ biến hơn và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích hơn cho người sử dụng. Digg đã phát triển đủ lớn đến mức tạo ra một sự gia tăng đột ngột của lưu lượng truy cập. Ngày 27 tháng 8 2007, Digg đã bị thay đổi giao diện chính của nó, chủ yếu ở khu vực hồ sơ. Các tên miền "digg.com" thu hút ít nhất là 236.000.000 người truy cập mỗi năm vào năm 2008 theo một cuộc khảo sát Compete.com. Điều này được gọi bởi một số người dùng là "hiệu ứng Digg Digg và một số người khác nói vui là" Dugg đến chết". Lượng truy cập trang web xếp hạng 178 bởi Alexa.com vào tháng 5/ 2012, xếp sau một trong những đối thủ cạnh tranh khá mạnh là mạng xã hội Reddit. Ước tính hàng tháng digg có lượng truy cập vào khoảng 4400000 lượt.

No comments:

Post a Comment