VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

8/5/12

Hàn Quốc quảng cáo máy làm tình dành cho chị em phụ nữ

0 comments

MỚI ĐÂY, TRÊN KÊNH TRUYỀN HÌNH CỦA HÀN QUỐC, ĐÃ CHO QUẢNG CÁO MỘT LOẠI MẤY TẬP THỂ DỤC MANG TÊN THE ACE POWER. NGOÀI VIỆC TẬP THỂ DỤC, CHIẾC MÁY NÀY CÒN KHIẾN CHỊ EM SUNG SƯỚNG TỐT ĐỈNH NHƯ ĐANG DÙNG 1 SEX TOY CHÍNH HIỆU

Mới đây, một loại máy tập thể dục kỳ quặc đã được quảng cáo rộng rãi tại Hàn Quốc. Hình ảnh quảng cáo loại sản phẩm này khiến nhiều người thấy quá táo bạo, thậm chí là phản cảm.
Loại máy tập thể dục này có tên là “The Ace Power”, nó được lấy ý tưởng từ môn thể thao cưỡi ngựa, bao gồm một chiếc ghế gắn liền với một trục lên xuống theo bánh xe lăn.
Khi sử dụng nó, mọi người sẽ vận động vùng cơ bụng, vùng háng và đùi, giúp tăng cường hệ tim mạch, giảm bớt căng thẳng y hệt như khi đang cưỡi một chú ngựa.
Tuy nhiên, điều đáng nói là việc tập bằng loại máy này khiến nhiều người liên tưởng đến những hành động “tế nhị” khác. Thậm chí có người còn gọi đây là “máy thể dục khiêu dâm”. Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái ngược về chiếc máy tập thể dục này.
Mặc dù vậy, đa số vẫn đồng ý rằng, đây là chiếc máy tập thể dục tiện dụng và có ích cho sức khỏe con người. Chỉ có điều, những hình ảnh quảng cáo nên cắt bỏ bởi nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Á Đông.
images951222 1 Hàn Quốc quảng cáo máy làm tình dành cho chị em phụ nữ
Chiếc máy tập thể dục được lấy ý tưởng từ môn thể thao cưỡi ngựa.
images951225 2 Hàn Quốc quảng cáo máy làm tình dành cho chị em phụ nữ
Tuy nhiên, khi quảng cáo nó lại gợi nhiều liên tưởng gây phản cảm.
images951227 3 Hàn Quốc quảng cáo máy làm tình dành cho chị em phụ nữ

No comments:

Post a Comment