VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

8/5/12

Sự thật gây sốc: Nước nhờn phụ nữ bổ như gan cá Mập

0 comments

CÁC NHÀ KHOA HỌC TIẾT LỘ, NƯỚC NHỜN TỪ ÂM ĐẠO PHỤ NỮ TIẾT RA KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC CÓ CHỨA CÁC HỢP CHẤT MÀ TRONG GAN CÁ MẬP CŨNG CÓ. VIỆC QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG CÓ KHI LẠI RẤT TỐT CHO CƠ THỂ NỮA ẤY CHỨ

bdaa2ba430126cde0a6dfc68d1f61b4b Sự thật gây sốc: Nước nhờn phụ nữ bổ như gan cá Mập
Một XX có khả năng đạt cực khoái nhiều nhất là 134 lần trong 1 giờ. Tức trung bình người ấy cực khoái khoảng 2 lần/ phút.
am dao 6 Sự thật gây sốc: Nước nhờn phụ nữ bổ như gan cá Mập
1. Chất nhờn âm đạo và gan cá mập có điểm chung
Chất nhờn tiết ra trong âm đạo của XX có tác dụng bôi trơn “cô bé”. Bản chất của dung dịch này được gọi là squalene, một loại hydro cacbon không bão hòa. Thật kỳ lạ, dung dịch này cũng được tìm thấy trong gan cá mập.
2. Chiều dài trung bình của âm đạo
Chiều dài trung bình của âm đạo khi bình thường là 7.26 – 10.16cm. Tuy nhiên khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt khi “cô bé” cảm thấy hưng phấn, chiều dài của nó có thể hơn bình thường 200% cơ đấy.
am dao 4 Sự thật gây sốc: Nước nhờn phụ nữ bổ như gan cá Mập
3. Từ rất sớm nhân loại đã nghiên cứu “cô bé” của XX
Dụng cụ panh kẹp âm đạo mặc dù bước sang thời kỳ cận đại mới sử dụng rộng rãi làm thiết bị y tế trong các bệnh viện… Nhưng tại Pompeii, La Mã từ năm 1300 trước công nguyên, đã xuất hiện công cụ tương tự như panh kẹp âm đạo hiện nay. Điều này cho thấy, nhân loại từ rất sớm đã bắt đầu có những nghiên cứu các bộ phận của nữ giới rồi.
4. Nghĩa gốc của Vagina (âm đạo)
Bạn gọi âm đạo là gì? Có phải vì xấu hổ nên tường gọi nó bằng những cái tên “dễ thương” khác. Trên thực tế, người phát minh ra chữ Vagina (âm đạo) cũng cảm thấy như vậy. Trong khi nghĩa gốc của nó có là túi, bao theo tiếng latinh.
am dao 1 Sự thật gây sốc: Nước nhờn phụ nữ bổ như gan cá Mập
Anna Bates – Người phụ nữ khổng lồ sở hữu âm đạo cũng… khổng lồ. Ảnh: Internet
5. Kích thước âm đạo khổng lồ lên tới 15cm
Anna Bates – Người phụ khổng lồ với chiều cao 2,3m, nặng 160kg được thế giới ghi nhận là Eva có âm đạo ngoại cỡ. Âm đạo của Anna có thể giãn ra ít nhất 15cm, trong khi ở những người bình thường, âm đạo giãn tối đa chỉ khoảng 10 cm.
6. Phụ nữ có thể đạt cực khoái lên đến 134 lần/ giờ
Tiến sĩ liệu pháp tình dục William Hartman và Marilyn Fithia đã ghi nhận người phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nhiều nhất là 134 lần trong vòng 1 giờ. Tức trung bình, người phụ nữ này đạt cực khoái khoảng 2 lần/ phút.

No comments:

Post a Comment