VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/23/12

Hà Nội: Nữ sinh lớp 8 bị hiếp dâm tập thể

0 comments
Xem thêm tại đây:
\Theo trình báo của nữ sinh T.H (sinh năm 1998), H. bị hai đối tượng hiếp dâm ngay tại bãi nhãn Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội. Sau đó, bạn trai mới quen của H. đã quay lại đưa H. vào nhà nghỉ...

 ảnh mang tính chất minh họa
13h ngày 16.9, cháu Trịnh T.H (SN 1998, ở Thanh Trì, Hà Nội) hiện là học sinh lớp 8 đến Công an huyện Thường Tín trình báo sự việc bị một nhóm thanh niên cưỡng bức tập thể.
Trước đó, cháu H làm quen trên mạng với Nguyễn Tài T.N (SN 1990, ở Khánh Hoà, Thường Tín, Hà Nội). 19h30 ngày 15.9, T.N và Nguyễn Văn L. (SN 1990, cùng ở Thường Tín) rủ cháu H đến quán Gió ở Đại Áng, Thanh Trì hát karaoke và ăn uống. Trong lúc hát có Nguyễn Văn T (SN 1990); Nguyễn Văn L (SN 1991) cùng ở Liễu Ngoại, Khánh Hà, Thường Tín; Nguyễn Văn Th (SN 1990, ở Hà Hồi và Đ. (chưa rõ năm sinh, quê quán) là bạn của Nguyễn Văn L. đến hát cùng.
Các đối tượng đã cởi bỏ quần áo nhảy múa trước mặt H. T.N tỏ thái độ không đồng ý với hành động trên, dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Các đối tượng hẹn T.N ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên, Thường Tín để giải quyết mâu thuẫn.
Khi ra đến bãi nhãn, T.N bị các đối tượng đánh nên đã bỏ chạy. Hai trong số các đối tượng còn lại đã có hành vi hiếp dâm cháu H ngay tại đây.
Sau đó, T.N quay lại chở H vào nhà nghỉ Liên Sơn ở thị trấn Thường Tín và đã quan hệ tình dục với cháu H.
Công an huyện Thường Tín đang tập trung điều tra làm rõ để xử lý trước pháp luật.

No comments:

Post a Comment