VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/7/12

HLV Hữu Thắng: Huy Hoàng không 'phê thuốc'

1 comments
HLV của SLNA khẳng định học trò không phê thuốc mà chỉ gặp tai nạn khi lái xe ở Thanh Hoá. Một clip ghi tại hiện trường lại cho thấy Huy Hoàng có biểu hiện rất khác thường.Huy Hoàng trong chiếc xế hộp bị giữ lại ở Thanh Hoá.
Khoảng 16h chiều nay (7/9), trên tuyến phố Bà Triệu, TP Thanh Hoá, chiếc xế hộp CRV mang biển số Nghệ An va quệt vào một người phụ nữ đi xe máy, song không dừng mà vẫn chạy tiếp. Khi đến ngã tư tiếp theo, chiếc xe bị cảnh sát giao thông và người dân chặn lại.

Khi chiếc xe bị chặn, tài xế mắt vẫn nhắm lim dim, đôi khi còn vỗ tay, uốn éo theo tiếng nhạc, không màng tới những người xung quanh. Tài xế khoảng hơn 30 tuổi, mặc áo đội tuyển Việt Nam có in số 3 và in tên Huy Hoàng, đi một mình trên xe.

Trả lời VnExpress, HLV Hữu Thắng của đội bóng Sông Lam Nghệ An xác nhận thanh niên lái ôtô là cầu thủ Huy Hoàng. Ông Thắng phủ nhận việc Huy Hoàng chơi thuốc, mà cho biết anh này chỉ vô tình gây tai nạn, sau đó đã giải quyết xong với công an Thanh Hóa.

“Huy Hoàng đang đi về nhà cậu ở Thanh Hóa. Đang đi có một người phụ nữ đi xe đạp va chạm vào đuôi xe của Huy Hoàng ngã xuống đường. Huy Hoàng không biết nên cứ đi tiếp. Ngay sau đó cảnh sát cơ động đã đuổi và chặn đầu xe của Huy Hoàng và nói rằng tại sao gây tai nạn lại bỏ chạy, đồng thời mời Huy Hoàng về đồn giải quyết. Tuy nhiên khi cho người quay lại thì người phụ nữ kia không bị sao cả, chỉ bị thương nhẹ. Vì thế, công an chỉ lập biên bản rồi cho về thôi”, HLV Hữu Thắng nói.

Liên quan đến chuyện Huy Hoàng có biểu hiện chơi thuốc, ông Thắng đã phủ nhận: “Huy Hoàng về nhà cậu bị ốm gần mất ở Thanh Hóa chứ không có chuyện đó đâu”.

Những hình ảnh trong video clip được quay tại hiện trường cho thấy cầu thủ của đội Sông Lam Nghệ An có biểu hiện khá lạ thường.

1 comment: