VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/7/12

Poponclick – Kiếm tiền từ popup với website của bạn

0 comments

Poponclick.com là trang web cho phép chúng ta kiếm tiền từ quảng cáo Popup. Popup thường là cửa sổ quảng cáo nhảy lên khi bạn truy cập vào một website nào đó. Để bắt đầu kiếm tiền từ Poponclick bạn cần có 1 website hay blog sau đó chỉ cần đăng ký tài khoản , đăng nhập, cấu hình tài khoản, có được mã và đặt nó vào trang web của bạn. Số tiền kiếm được hoàn toàn phụ thuộc từ lượng traffic vào website của bạn. Đây là rate thay đổi theo tường ngày: http://poponclick.com/rate.html
Số tiền tối thiểu để thanh toán là 1$, thanh toán vào 3 ngày đầu tháng. Poponclick.com có hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng trực tuyến rất phổ biến là PaypalMoneybookers hay Paxum.
Để đăng ký tài khoản bạn vào địa chỉ http://poponclick.com click Register như hình dưới:
1 Poponclick   Kiếm tiền từ popup với website của bạn
Điền đầy đủ các thông tin bên dưới:
2 Poponclick   Kiếm tiền từ popup với website của bạn
Sau đó có thể đăng nhập bằng tên sử dụng và mật khẩu vừa đăng ký:
3 Poponclick   Kiếm tiền từ popup với website của bạn
Bạn hãy cập nhật các thông tin cho chính xác bao gồm email tài khoản Paypal hoặc Moneybookers để hỗ trợ thanh toán. Sau đó có thể lấy code và đặt vào website/blog của bạn để kiếm tiền:
4 Poponclick   Kiếm tiền từ popup với website của bạn
Điều quan trọng nhất với hình thức này là bạn cần có website/ blog càng nhiều lượt truy cập càng tốt nhất là Visit đến từ các quốc gia như US, Canada… Chúc các bạn thành công!

No comments:

Post a Comment