VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

10/17/12

Framework Thesis 2.0: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng

0 comments

Thesis 2.0 đã ra mắt chính thức hôm 1/10 với rất nhiều thay đổi và cải tiến khiến chúng ta vừa vui vừa vất vả. Vui vì Thesis 2 đã thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản 1.xx trước đó, và vất vả vì phải vật lộn để làm quen và tìm cách tận dụng nó cho công việc của mình.
Tối hôm qua blogviet có xem một series các video giới thiệu về Thesis 2.0 và cách sử dụng nó trên trangDIYThemes và thiết nghĩ nên chia sẻ cho các bạn để tìm hiểu thêm về phiên bản này. Các video dobyobwebsite.com thu nên chỉ có tiếng anh à thôi.
Video 1: Giới thiệu tổng quan Thesis 2.0:
Video 2: Trải nghiệm giao diện mới:
Video 3: Các thành phần cấu thành Thesis 2.0
Video 4: Tạo giao diện 2 cột trên Thesis 2.0:
Video 5: Tạo footer 4 cột trên Thesis 2.0:
Video 6: Thêm logo hình ảnh và menu bar cho Thesis 2.0:
Video 7: Tạo header thứ 2 trên Thesis 2.0:
Video 8: Hiệu chỉnh background cho Thesis 2.0:
Video 9: Thêm feature box trên Thesis 2.0:
Đấy là 9 video giúp bạn làm quen Thesis 2.0 dễ dàng và nhanh chóng. Hiện blogviet chưa nâng cấp do vướng với skin hiện tại Marketers Delight 2 chưa được tương thích.
Các bạn có thể trải nghiệm và thiết kế cho mình một giao diện riêng cùng Thesis 2.0 nhé. Nếu bạn đã hiểu rõ Thesis 2.0 thì chắc chắn bạn sẽ nhanh quên các phiên bản cũ của nó. Cũng xin lưu ý thêm là Thesis2.0 mới hoàn toàn và không thể dùng skin của các phiên bản cũ cho Thesis 2 nếu bạn không biết cách làm cho nó tương thích. Tất nhiên, phiên bản 1.8.5 vẫn có trong tài khoản để cho những ai chưa biết dùngThesis 2.0 có thể tải về dùng.
Chúc các bạn thành công

No comments:

Post a Comment