VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

11/29/12

Bốn nhà mạng phải dừng khuyến mãi

0 comments

Từ nay đến hết năm 2012, các nhà mạng di động Viettel, Vinaphone, MobiFone và Hà Nội Telecom không được triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá đối với nạp tiền bằng thẻ và tặng tiền khi kích hoạt SIM mới.

Từ nay đến hết năm 2012, các nhà mạng di động Viettel, Vinaphone, MobiFone và Hà Nội Telecom không được triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá đối với nạp tiền bằng thẻ và tặng tiền khi kích hoạt SIM mới - Ảnh: TTO
Đó là yêu cầu của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin - truyền thông tại văn bản gửi các nhà mạng về vấn đề này. Theo văn bản này, các chương trình khuyến mãi giảm giá đối với nạp tiền của doanh nghiệp chỉ được tiếp tục triển khai từ ngày 1-1-2013.
Theo Cục Viễn thông, thời gian thực hiện các chương trình khuyến mãi nạp tiền của những nhà mạng này kể từ ngày 1-1-2012 đến hết ngày 31-10-2012 đã đủ chỉ tiêu khuyến mãi trong một năm theo quy định tại nghị định 25 của Chính phủ và thông tư 11 của Bộ Thông tin - truyền thông.

No comments:

Post a Comment