VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

11/30/12

Chấn động: Băng ghi âm chat sex của sư thầy hoàn tục đã bị tung lên mạng

0 comments

Ngay sau bài viết "Phát hiện sư thầy hoàn tục vẫn ở tại chùa và chuẩn bị xuất ngoại" một độc giả đã có hồi âm và cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh và băng ghi âm đoạn chat sex của sư thầy đã xin hoàn tục sau vụ "khóa môi" Đàm Vĩnh Hưng.

Chúng tôi xin trích đăng một số hình ảnh và bức thư của độc giả trên.
"Thưa Quý báo,
Để phản hồi bài báo trên và cũng để làm rõ thêm sự vụ tôi xin cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh của một trong hai "sư thầy" trong Scandal "'khóa môi' sư thày" gần đây.
Thiết nghĩ, nhìn hình này và nghe sound track record là có thể biết và hiểu về tư cách tác phong cũng như xu hướng giới tính và cuộc sống "quá đời" của "sư thầy" trong Scandal "'khóa môi' này ra sao.
Trong thực tế,  "sư" Pháp Định đã có một lối sống "nhập thế" thật kinh khủng!!! Lên mạng chát kiếm trai làm tình, đi bar, đi "thư giãn" ở Spa người đồng tính, dụ dỗ học viên quan hệ đồng tính, làm tình đồng tính tập thể,......) ai cũng có thể hiểu việc quản lý giáo dục để dẫn tới  cơ sự ngày nay và xử lý hậu qủa  là hoàn thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của ban lãnh đạo Phật Giáo tỉnh Đồng Nai cũng như GH PG Việt Nam.
Tôi chỉ cung cấp những chứng cớ xác thực về hành vi và đạo đức của "sư" Pháp Định  mà thôi vì xưa nay mỗi khi nói về các hành vi sai trái của các tu sĩ các cơ quan chủ quản hay lãnh đạo tăng đoàn luôn bảo "Chứng cớ đâu?"
Quý tòa soạn có toàn quyền xử dụng hình ảnh này nếu mục đích sử dụng là làm rõ thông tin và hướng dư luận vào một cái nhìn chính xác và đúng đắn về vụ việc.
Tôi cũng rất trân trọng và hoan nghênh, nếu mục đích của nó là làm trong sáng đạo pháp và  giữ nghiêm giáo luật của Phật pháp.
Trân trọng,


Một số hình ảnh của sư thầy Thích Pháp Định do độc giả gửi về
Riêng phần băng ghi âm chúng tôi sẽ gửi đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Một người quan tâm."

No comments:

Post a Comment