VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

11/2/12

Giao diện mới youtube và cách kích hoạt sử dụng

0 comments


Vừa qua, Google đã ra mắt tới người dùng YouTube một giao diện mới cho trang web chia sẻ video này mang tên Cosmic Panda.
Hiện tại, người dùng có thể chuyển sang Cosmic Panda bằng cách truy cập vào đây và chọn Try it out! để xác nhận với Google về việc chuyển sang giao diện mới này.
Giao diện ở trang chính không khác gì nhiều so với phiên bản cũ ngoài một số thanh đổi ở thanh tìm kiếm, thay đổi các icon nút bấm và logo YouTube có màu đậm hơn.
Tuy nhiên, khi bắt đầu xem video, bạn sẽ thấy được một giao diện hoàn toàn mới của YouTube. Trình chơi video, thông tin về người upload và đặc biệt là 3 nút chức năng giúp tùy chỉnh kích thước của video đều được hiện thị trong khung viền màu đen.
Ở phía dưới, bạn có thể xem bình luận hoặc xem các video được đề cử.
Giao diện khi chuyển sang chế độ xem các kênh video.
Cách kích hoạt giao diện mới.
YouTube đang trong quá trình thử nghiệm giao diện trang web mới cho người sử dụng nhưng ngay bây giờ, với một vài thao tác, bạn sẽ được dùng giao diện mới này.

Đầu tiên bạn mở YouTube bằng trình duyệt web của bạn (Firefox hoặc Google Chrome)

- Đối với Chrome, nhấn Ctrl-Shift-J (đối với Windows) để mở trang Developer Tools rồi sau đó sang tab Console hoặc Cmd + Shift + K (đối với máy Mac)
 
- Đối với Firefox, nhấn Ctrl-Shift-K (đối với Windows)  để mở trang điều khiển của web hoặc Cmd + Alt + J (đối với máy Mac)
 
Sau đó bạn coppy thêm dòng code sau đây vào:

document.cookie="VISITOR_INFO1_LIVE=ST1Ti53r4fU";

No comments:

Post a Comment