VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

11/22/12

Ji Xuguang tố Lei Zhengfu quan hệ với bồ nhí 18 +

0 comments


Mới đây, ông Lei Zhengfu, bí thư Quận ủy quận Beibei (Trùng Khánh, Trung Quốc) đã bị phóng viên Ji Xuguang tố quan hệ bất chính với bồ nhí 18 tuổi Zhao Xiaoxue.

Thậm chí, trên blog cá nhân của mình, phóng viên Ji còn dẫn nguồn tin giấu tên của mình cho biết, cô bồ nhí đã bí mật quay băng cuộc ân ái của họ sau một trận cãi vã.
Sau khi đoạn băng và các bức ảnh nhạy cảm này bị rò rỉ trên mạng Internet, “ông Lei đã yêu cầu cảnh sát bắt nhân tình của mình và giam giữ trong hơn 1 tháng”.

Về phần mình, ông này vẫn khăng khăng phủ nhận toàn bộ sự việc: “Đừng tin điều đó. Tất cả đều là giả. Hãy cứ kệ nó”.

Hiện các nhà chức trách đang điều tra xem liệu ông Lei có thực sự là người đàn ông trong ảnh hay không.

Ông đã bị cáo buộc chụp ảnh và quay video cảnh nóng với bồ nhí 18 tuổi của mình.
Theo tin từ cổng thông tin của Chính phủ Trung Quốc, Ji Xuguang, phóng viên điều tra của tờ nhật báo Southern Metropolis Daily đã tố cáo hành vi quan hệ ngoài luồng này của ông Lei Zhengfu, bí thư Quận ủy Ủy ban nhân dân quận Beibei (Trùng Khánh, Trung Quốc).

Trên blog cá nhân của mình, phóng viên Ji cho biết theo nguồn tin giấu tên của mình, người tình nhỏ tuổi của ông Lei tên là Zhao Xiaoxue đã bí mật ghi và chụp lại các hình ảnh nhạy cảm này sau một trận cãi vã.

Cũng theo phóng viên này, sau khi các hình ảnh nhạy cảm này bị rò rỉ trên mạng Internet, “ông Lei sau đó đã yêu cầu cảnh sát bắt nhân tình của mình và giam giữ trong hơn 1 tháng”.

Ông Lei đã phủ nhận toàn bộ các cáo buộc này và nói rằng những bức ảnh này là giả mạo: “Đừng tin điều đó. Tất cả đều là giả. Hãy cứ kệ nó “.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với phóng viên Ji, ông cũng bác bỏ việc mình là người đàn ông trong các bức ảnh, và nói rằng không bao giờ yêu cầu cảnh sát giam giữ người phụ nữ nào tên là Zhao Xiaoxue cả.

Nhà chức trách cho biết họ đang điều tra xem ông Lei có đúng là người đàn ông trong đoạn video và ảnh sex hay không.

No comments:

Post a Comment