VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/18/12

20+ Premium Blogger Tempates chọn lọc trong tháng 05

0 comments

Bài này sẽ gởi đến anh em 20+ premium blogger templates, cho dù phong cách có khác nhau nhưng đây đều là những giao diện khá đẹp và  được thiết kế cẩn thận.
Việc chọn lựa giao diện đẹp là lẽ đương nhiên nhưng việc biết cách sử dụng giao diện ấy một cách hiệu quả lại là chuyện khác. Ngoài việc lựa chọn cho mình một giao diện ưng ý anh em cũng nên xem xét đến việc sử dụng giao diện ấy một cách hợp lý. Đây là một đề tài rộng lớn chắc chắn chúng ta sẽ trở chủ đề này trong thời gian sắp tới.
g3690
Còn bây giờ hãy thưởng thức những giao diện tuyệt vời ở đây trước đã.

1. BoyBurnsBlog

premium-blogger-templates (12)
Một giao diện thuộc trường phái tối giản (style yêu thích của HHV). Sử dụng mọt plugin jQuery Masonary để tạo hiệu ứng trượt. Nhìn giao diện này HHV lại nhớ đến cắp sắp xếp hình ảnh theo kiểu Pinterest. Không có auto readmore nhưng chính vì vậy có thể tùy ý sắp xếp hình ảnh ở trang chủ rất linh động, một điểm cộng tuyệt vời. Có thể dùng cho blog cá nhân hoặc tập trung vào một chủ đề riêng biệt và rất đang để thử. Giao diện được thiết kế bởi Blogger Xpertise.

2. Circulos

premium-blogger-templates (14)
Một Blogger Templates tuyệt vời  được Compartdisimo thiết kế. Lấy hình tròn làm chủ đạo, các hình ảnh tự động được bo góc, ý tưởng không mới nhưng rất lạ lẫm. Muốn tải templates này thì bạn phải add chủ blog Compartdisimo làm friend và để lại comments trên blog của anh ta. Rất xứng đáng để sử dụng và có thêm một người bạn.

3. O-Beat

premium-blogger-templates (15)
Điểm đặc sắc nhất của giao diện này sự chuyển động của slider. Mượt mà đến không ngờ. Ngoài ra việc phối màu cũng rất tốt. Thích hợp cho blog cá nhân hoặc các trang có nội dung chuyên biệt như thiết kế… tránh chỉ định sử dụng cho các trang công nghệ hoặc tin tức. Được thế kế bởi Loefa-Cebook.

4. X6 Yellow

premium-blogger-templates (1)
X6 Yellow là giao diện của do Urang Kurai thiết kế. Hãy ghé thăm Urang Kurai đi bạn sẽ kinh nghạc vì trình độ thiết kế template của chủ bút. Từ giao diện homepage cho đến các thiết kế của anh ta đều độc đáo không thể tin được. Tuy nhiên quá chú trọng vào nghệ thuật trình diễn các thiết kế này của anh ta thiếu đi tính thực tế, Cá nhân HHV đã định chọn giao diện này cho blog thiết kế tuy nhiên vì nghệ thuật bạn phải hy sinh rất nhiều thứ. Vấn đề cuối cùng ở đây là bạn có sẵn sàng hy vinh hay không?

5. RESPONSIVAL - A RESPONSIVE BLOGGER TEMPLATE

premium-blogger-templates (16)
Một giao diện tối giản do fiveforblogger.com thiết kế. Thích hợp cho blog cá nhân hoặc các trang có chủ đề riêng biệt, chống chỉ định cho các trang tin tức hoặc người không thích chăm chút về hình thức. Sử dụng giao diện này là cả một vấn đề bởi phải có kiến thức về code và đồ họa một chút. Responsival có khả năng “biến hình” theo độ phân giải của màn hình nên nó sẽ hiển thị tuyệt vời trên mọi thiết bị số với mọi độ phân giải từ: desktop, laptop cho đến iPad, iPhone… Đây chính là điểm “đáng tiền” nhất của temp này

6. The Picfotoplate

premium-blogger-templates (13)
Một thiết kế khác của fiveforblogger.com. Phong cách showcase photography thích hợp cho các trang chia sẻ hình ảnh, nghệ thuật hoặc các trang thiết kế, Phối màu rất sang trọng và độc đáo

7. Lifetime

premium-blogger-templates (18)
Rất ấn tượng với cách sử dụng màu sắc của templates này, một templates rất đẹp được Blogger Advinas convert lại từ một themes Wordpress của Top WPThemes. Bạn sẽ không thấy hết vẻ đẹp của nó nếu không tận mắt chứng kiến.

8. Boston

premium-blogger-templates (17)
Từng được nhiều Blogger giới thiệu trước đây, một templates đẹp, có phong cách màu sắc hài hòa nhã nhặn. Được Best Theme convert từ một giao diện Wordpress của Fan Themes,

9. Shutter Shot

premium-blogger-templates (19)
Điểm gây ấn tượng mạnh là slideshow toàn trang dùng ảnh background. tuy nhiên không hiển thị các bài viết ở trang chủ nên chỉ thích hợp cho các trang có ít nội dung phù hợp với các nhiếp ảnh gia hoặc các nghệ sĩ muốn “show hàng” là chính. Được Best Theme convert từ một giao diện Wordpress của Fan Themes,

10. Deposit Photos

premium-blogger-templates (20)
Một portfolio template tuyệt vời của Best Themes. Nó có đầy đủ các tính năng của một giao diện đỉnh của đỉnh. Mega menu, đồ họa đẹp, hiệu ứng trượt tuyệt vời, phong cách gallery ở homepage và có cả phần đánh giá của js-kit. Vấn đề cuối cùng, nội dung blog ủa bạn có phù hợp với nó hay không?

11. Versatile

premium-blogger-templates (21)
Versatile có nghĩa là uyên bác linh hoạt nó phù hợp với rất nhiều nội dung khác nhau. Điểm nhấn của template này là 2 dải băng Featured Posts và Popular Posts. Nếu sử dụng nó bạn cần phải tùy chỉnh rất nhiều vì giao diện này về cơ bản vẫn chưa được chỉnh chu. Tuy nhiên nó rất hợp với blog chia sẻ sách. Còn bạn thấy sao?

12. Capture

premium-blogger-templates (22)
DZignine là một trang chia sẻ Blogger Templates rất có gu, bản thân HHV đã từng sử dụng rất nhiều templates của trang này. Các thiết kế của DZ thường mang tính nghệ thuật cao giá lại rẻ. Khoảng 15$ cho một premium template. Đây là một trong số những giao diện đơn giản nhất của DZ thích hợp cho gallery showcase hoặc trang cá nhân.

13. Blogger Store

premium-blogger-templates (23)
Chúng ta rất ít gặp những templates dành cho các trang bán hàng trên nền tảng Blogger. Đây là giao diện tuyệt vời cho các cửa hàng bán hàng, Cách phối màu đơn giản khiến nó phù hợp với tuyệt đại đa số các mặt hàng. Được thiết kế bởi JavaTemplates.

14. Brown Flyer

premium-blogger-templates (1)
Đây là giao diện theo phong cách resume được thiết kế bởi Resume Online Template rất phù hợp cho các trang cá nhân dùng làm như một nơi để giới thiệu về bản thân. Resume Online Template còn có một số template khác cùng loại. Điều đáng tự hào Resume Online Template  do một du học sinh người Việt khởi tạo.

15. Perpetum Magazine

premium-blogger-templates (2)
Một template giống với Newcast của Noct một cách kỳ lạ. Menu giống nhau về ý tưởng, Featured Post ứng dụng Kwicks Slider… Nhưng rõ ràng đây đều là các sáng tạo riêng biệt. Mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười nên rất đáng để thử. Template gốc của Simple WPThemes được Blogger hóabởi Custom Blogger Templates.

16. Ebusinesscard

premium-blogger-templates (3)
Đơn giản là đẹp. Một trang web thay một Business card không phải là ý tưởng tồi. Thiết kế bởi Bloggermint.

17. Shopping Cart Blogger Template

 premium-blogger-templates (4)
Đơn giản, sang trọng phù hợp với nhiều mặt hàng, đây là một thiết kế đáng giá của Bloggermint. Nó được tích hợp SimpleCart plugin. Nếu muốn mở shop bán hàng trên mạng bạn nên bookmark lại template này để dùng khi cần!

18.  Coming Soon

premium-blogger-templates (5)
Gần đây có nhiều giao diện dạng Coming Soon hay Under Construction. Nếu bạn đang chuẩn bị launch một dự án hoặc redesign trang blog của bạn mà không muốn mất visitors thì nên dùng các thiết kế này. Giao diện phối màu tối và sang trọng. Thiết kế HTML ban đầu bởi Media Loot, convert sang Blogger bởi Best Theme.

19. Legit

premium-blogger-templates (6)
Một thiết kế tuyệt vời và đơn giản của DZignine. Điểm ấn tượng là phần header với những đám mây chuyển động, ảnh nền là một ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên. Quá chuẩn cho một trang cá nhân hoặc dạng chia sẻ nhật ký tình cảm.

20. BlueFolio Legacy

premium-blogger-templates (7)
Lại một thiết kế khác của DZignine. Thiết kế luôn chuẩn, blend màu xanh nhạt nhẹ nhàng. Tích hợp js-kit. Quá ổn cho các trang dạng gallery, showcase…

21. Clean Vintage

premium-blogger-templates (8)
Một girly template với tông màu hồng nhạt phong cách vintage (hơi lỗi thời). Thích hợp cho các bạn hoài niệm, viết tản mạn hoặc cảm xúc, chia sẻ handmade… thiết kế bởi Ayuda Bloggers.

22. Xanadu

premium-blogger-templates (9)
Không quá xuất sắc nhưng không có gì đáng chê trách, điểm hay của template này là gây ấn tượng mạnh khi phân chia phần Blog post và sidebar bằng một dải băng có độ tương phản cao. Thiết kế bởi Fab Themes và được Best Themes convert. Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau bởi vẻ sang trọng của nó.

23. Compartdisimos

premium-blogger-templates (10)
Màu sắc tươi tắn và tuyệt vời, phong cách nhẹ nhàng. Tích hợp popular post ở header và có tới 2 footer. Một temp đẹp thích hợp cho trang cá nhân hoặc các chủ đề nhẹ nhàng. Chống chỉ định cho trang tin tức, công nghệ. Templates được Compartdisimo thiết kế. (mình bắt đầu ưng ưng blogger người Tây Ban Nha này rồi Smile 

24. CleanRed

premium-blogger-templates (11)
Một template đơn giản tông màu đỏ do Amanda Kennedy thiết kế. Amanda là một blogger lừng danh sống tại Sheffield, nước Anh. Cô là người sáng lập Blogger Buster cũng lừng danh không kém. Phần lớn các Templates trong bài này từng được Amada giới thiệu.

No comments:

Post a Comment