VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/3/12

Đã nhận tiền từ chitika vui quá

2 comments
Sau một thời gian làm blog kiếm tiền thì mình đã nhận được tiền từ chitika, mình đã kiếm được tiền ở nhiều hình thực nhiều loại nhưng mình mới chơi chitika và đã có tiền rồi.
Các bạn cùng chơi nha(vào đây đọc chi tiết hướng dẫn)
Chitika là mạng quảng cáo bán hàng trả theo click (pay per click) kết hợp CPM (cost per 1000 impressions)  lớn và rất uy tín. Chitika chấp nhận các site tiếng việt, bạn có thể đặt đồng thời Chitika với google adsense hoặc các mạng quảng cáo khác. Tính đến thời điểm hiện nay Chitika là một trong những lựa chọn hàng đầu của các website/ blog tiếng việt và tất nhiên nếu bạn có một trang web bằng tiếng anh và có nhiều lượt truy cập từ Mỹ, Canada… thì số tiền bạn kiếm được gấp nhiều lần.
Chitika tính cho cả lượng Impressions/Click và thanh toán theo Paypal hoặc check. Nếu bạn pay qua paypal thì tối thiểu là 10$, còn để nhận CHECK thì tối thiểu là 50$ và việc này được xử lý tự động vào cuối mỗi tháng.
Bạn CLICK ĐÂY để đăng ký tài khoản Publisher
doanh thu chitika gần nhất của em proof ngày 21/11/2012

Đây là tiền nó gửi về cho mình không chậm một tý nào

2 comments: