VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/25/12

C.A triệu tập “vua tên miền” Khoa Bánh Ít vụ Eurowindow*

0 comments


C.A triệu tập “vua tên miền” Khoa Bánh Ít vụ Eurowindow*
Nguyễn Trọng Khoa, hay còn gọi là Khoa 'bánh ít' được mệnh danh là 'vua tên miền' Việt Nam do được cho là sở hữu hợp pháp nhiều tên miền có giá trị - Ảnh: ST 

Sau vụ lùm xùm tên miền với tập đoàn Eurowindow, Nguyễn Trọng Khoa đã bị C50 Bộ Công an mời lên làm việc vào lúc 14h ngày 25.12.2012.
Sau buổi làm việc kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ từ 14h- 18h30, Nguyễn Trọng Khoa đã trình bày những vấn xung quanh vụ việc các tên miền liên quan đến Eurowindow mà Khoa đang sở hữu.
Tuy nhiên, kết thúc buổi làm việc, vẫn chưa có kết luận nào được đưa ra.
Chiều nay, 26.12, Nguyễn Trọng Khoa sẽ tiếp tục có buổi làm việc thứ 2 với C50 Bộ công an vào lúc 14h. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.
Vụ việc bắt đầu khi ông Nguyễn Trọng Khoa, còn gọi là Khoa ‘bánh ít’, đã mua các tên miền www.eurowindowholding.com, eurowindowholding.net; eurowindowholding.vn; eurowindowholding.com.vn. Sau đó trỏ tất cả về tên miền www.eurowindow-holding.com mà tập đoàn này đang sử dụng.
techdaily-giay-moi-trieu-tap-nguyen-trong-khoa-vua-ten-mien
Giấy triệu tập vua tên miền Nguyễn Trọng Khoa của cơ quan công an – Ảnh: NCDT

Sau đó, Khoa, thường được gọi là “ông trùm tên miền Việt Nam”, thông qua một người tên Minh, làm việc tại bộ phận marketing của Eurowindow ra giá 50.000 đô la ( khoảng hơn 1 tỷ đồng) cho bộ 4 tên miền mình đã mua.
Một nguồn tin giấu tên cho hay, tập đoàn Eurowindow có thể đã gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Trọng Khoa tới Bộ công an với tội danh tống tiền.
Theo NCĐT 
*Tiêu đề gốc thay đổi tại Techdaily

No comments:

Post a Comment