VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/18/12

Google ra mắt Google+ follower widget tích hợp cho Blogger

0 comments

Ai cũng biết mạng xã hội là một kênh quan trọng để quảng bá blog. Nó đem lại nguồn traffic vô cùng lớn. Kết nối Blogger với Google+ là một cách tuyệt vời để thu hút độc giả mới, cũng như xây dựng một cộng đồng vững chắc với những người trong vòng kết nối. Ví dụ bạn có thể dễ dàng chia sẻ bài viết của mình lên Google+ ngay khi vừa mới đăng bài viết hoặc chia sẻ nó thông qua nút +1 với một cú click chuột. Độc giả của blog cũng dễ dàng tìm thấy các nội dung chia sẻ ngay trên dòng thông tin của mình.

Hôm nay Google đã ra mắt tiện ích mới là Google Follower. Google+ follower widget hiển thị thông tin về những người follow bạn trên Google+ bao gồm số lượng và những gương mặt tiêu biểu. Độc giả có thể follow một page hoặc một profiles. Đối với Blogger những followers nhìn thấy trên blog của bạn sẽ là cùng một tập hợp của những followers nhìn thấy trên Google+.Việc chia sẻ những thông tin về Google+ giúp cho độc giả tìm thấy những người bạn thân quen dễ dàng hơn và khiến họ follow bạn với một cú click chuột. Kết quả là bạn có thể kết nối độc giả, xây dựng mối quan hệ vững chắc ngay trên blog thông qua tài khoản Google+ và dòng thông tin được chia sẻ.
Với Blogger mọi việc đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần kết nối blog bạn với tài khoản Google+. Sau khi kết nối xong bạn đăng nhập vào Blogger ở Layout chọn Add a Gadget
Google ra mắt Google+ follower widget tích hợp cho Blogger
Tìm Google+ Followers rồi click +
Google ra mắt Google+ follower widget tích hợp cho Blogger
Để tìm hiểu thêm bạn đọc có thể ghé thăm Help Center ở đây.
Đối với những bạn đang sử dụng Google Friend Connect thì lời khuyên của mình là nên bỏ nó đi vì nó chẳng có mấy tác dụng kết nối so với Google+ và hơn nữa mặt dù Google không khai tử nó nhưng đã cho nó về vườn từ cách đây hơn một năm.

No comments:

Post a Comment