VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/14/12

Tổng hợp cách kiếm tiền từ Gptreasure get-paid.com

1 comments
Kiếm tiền với get-paid thế nào bạn có thể đọc ở đây bằng chứng thanh toán ở cuối
Phần 1: Hướng dẫn đăng kí
Phần 2: cách kiếm được tiền
Phần 3: Các lưu ý

Phần 1: Hướng dẫn đăng kí

paid surveys
Để tạo tài khoản Get-Paid, các bạn click vào đây :

Các bạn điền Email vào khung mẫu và bấm REGISTER NOW :

Giao diện đăng ký hiện ra. Các bạn điền các thông tin và kéo một trong 4 hình vào ô bên cạnh.
Sau đó bấm REGISTER NOW.


Sau khi Đăng Nhập. Đưa chuột vào tên tài khoản và chọn My Account :

Điền thông tin tài khoản vào :

  1. Payment Type : Loại thanh toán.
  2. Payment ID : Tài khoản thanh toán.
  3. Sau đó điền họ, tên, địa chỉ,...
  4. Sau đó các bạn vào Email của mình để Active tài khoản nhé.

Pass giải nén: tinhoc360.blogspot.com

Phần 2 : Hướng dẫn kiếm tiền get-paid chi tiết làm task duyệt ảnh (3 cent), task 
Đăng nhập vào trang get-paid tại đây: ủng hộ mình nhé
get-paid.com


Màn hình đăng nhập hiện tên tài khoản, số tiền hiện tại. Các mục bên dưới chọn mục Task.


Danh mục các Task hiện lên, bạn chọn Task duyệt ảnh có tên là NEW RULES …, Nhớ rằng để thuận tiện làm việc, bạn nên mở nó trong một cửa sổ mới.Nhiệm vụ của Task này là duyệt ảnh cho một trang web up ảnh, ta tạm k quan tâm đó là trang nào. Nhiệm vụ của ta là cắm cờ và phân loại những bức ảnh vi phạm các quy tắc (rules) của trang web đó. Màn hình làm việc đại khái nó sẽ gồm phầm quy tắc, hướng dẫn ở trên và 25 bức ảnh ở bên dưới. Các quy tắc mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết, nên các bạn bấm “hide” để ẩn đi, chỉ còn lại 25 bức ảnh.

\

Đây là 25 bức ảnh.

 

Khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt Firefox, các tiện ích của nó cho công việc mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt sau mục này. Bấm Ctrl + “-“ (ctrl trừ) để thu nhỏ màn hình trang web đi, cho dễ quan sát và làm việc. Ví dụ như này.Và đây là việc quan trọng nhất: Phân loại ảnh. Các bạn đọc thật kỹ và học thuộc các quy tắc cho từng loại ảnh ( 3 loại ) sau đây để tiện làm việc. Nếu ko thì vừa làm vừa mở ra xem cũng đc =))) Loại 1:
- Các trường hợp hở từ rốn trở lên và nhìn rõ núm vú ( phụ nữ ) kể cả trường hợp cho con bú.
- Lông mu (chỉ thấy lông ).
- Phân, nước tiểu, chất nôn.
- Sex toy (đồ chơi tình dục) hoặc những thứ hình dạng giống với bộ phận sinh dục.
- Các loại thuốc bất hợp pháp (trừ cần sa)
Loại 2:
- Dương vật, âm đạo hoặc hậu môn ( kể cả nhìn thấy một phần )
- Các hành vi, tư thế tình dục, tình dục bằng miệng, thủ dâm.
- Tinh dịch ( chất lỏng sex ).
- Các bức tranh, ảnh miêu tả tình dục (bao gồm cả tranh ảnh trong tranh ảnh)
Loại 3:
- Nuôi con bằng sữa mẹ (không nhìn thấy núm)
- Ảnh khỏa thân của trẻ em
- Vi phạm về so sánh, bêu xấu người khác.
- Vi phạm ngôn ngữ.
- Tiết lộ các thông tin cá nhân ( ví dụ ảnh có số điện thoại, email, tên tài khoản….)
- Các vết cắt ( các vết cắt nhỏ hoặc các vết trầy xước )
- Cực đoan, bạo lực, máu me.
- Thú tính (quan hệ tình dục với động vật )
Trong mỗi 1 task sẽ gồm 5 phần nhỏ, mỗi phần gồm 25 bức ảnh. Nếu các bạn không phát hiện thấy ảnh vi phạm thì bấm submit ở bên dưới.
Sang các trang khác, nếu phát hiện thấy ảnh vi phạm, các bạn phải làm việc cắm cờ (flag) và phân loại chúng. Đại loại là click vào bức ảnh đó, chọn 1 trong 3 loại ở trên và save. Ví dụ:


Đây chỉ là một bức ảnh hợp lệ, mình chỉ lấy nó làm ví dụ thôi chứ nó hoàn toàn bình thường và không vi phạm 1 trong 3 điều trên. Sau khi submit page 5/5, bạn được coi như là hoàn thành 1 task và kiếm được 3 cent.
Thông thường vào buổi sáng, lượng task có sẵn rất nhiều nên có thể làm các task liên tục nhau, tiền tăng rất nhanh. Nhưng về trưa và chiều thì 5 phút các bạn mới
có 1 task để làm. Khi làm xong 1 task mà chưa có task tiếp theo, màn hình nó sẽ thông báo thế này.
Các bạn phải F5 liên tục cho đến khi hiện ra task tiếp theo. Để khắc phục điều này, chúng ta sử dụng add-on auto refresh của firefox. Cách cài đặt đơn giản là bật firefox lên, click vào đây
https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/auto-refresh/ để cài đặt. Các sử dụng là chuột phải vào trình duyệt và để chế độ 10s F5 1 lần. Trong thời gian chờ các bạn có thể ăn chơi nhảy múa gì thì tùy (rất nhàn mà  )
Sau khi có một số tiền hòm hòm, các bạn muốn rút nó về ví điện tử của mình, có thể quay trở lại menu Task và bấm Cashout ( tối thiểu $0,5 )
Để biết tổng số tiền đã kiếm được, di chuột vào tên tài khoản ở góc trên, chọn My profile.


Công việc rất đơn giản chỉ có thế, các bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để làm việc. Have fun ~!
By tinhoc360.blogspot.com


Phần 3: Các lưu ý khi kiếm tiền Get-paid.com


Thực ra đây là phần 4, mình đã cho ở cuối. Nhưng vì tính chất quan trọng của nó nên mình đẩy lên đầu. Tất nhiên các bạn hãy đọc phần 1-2-3 trước khi đọc phần này. Hãy đọc hết 1 lần rồi mới bắt đầu thực hiện song song với tài liệu.
- Lưu ý 1: Một modem mạng chỉ được đăng ký một tài khoản duy nhất => một xóm trọ chỉ được phép 1 người làm. Nếu phát hiện ra 1 dải IP có 2 tài khoản đăng ký, get-paid sẽ block vĩnh viễn dải IP đó với công việc này.
- Lưu ý 2: Trong quá trình làm việc, get-paid sẽ cài những bức ảnh đã biết sẵn đáp án vào một trong số các bức ảnh đưa cho bạn để test độ tin cậy của bạn. Nếu bạn trả lời sai các test này (phân loại sai hoặc ko cắm cờ , hoặc ảnh bình thường mà lại cắm cờ ) thì get-paid sẽ tính là 1 test sai. Tỉ lệ tin cậy của bạn = test đúng / tổng số test %

Bấm vào cái tỉ lệ phần trăm sẽ hiện ra số test đúng trên tổng số test.
- Lưu ý 3: Nếu tỉ lệ tin cậy của bạn <= 70%, bạn sẽ bị ngưng task duyệt ảnh cho đến 7h sáng hôm sau, khi get-paid làm mới. =>nhớ ngắm nghía cho cẩn thận vào =)))
- Lưu ý 4: Get-paid thanh toán 1 tuần 1 lần và ít nhất là 48h sau khi bạn bấm Cash out, vì thế 2 ngày chưa thấy tiền về LR thì đừng sốt ruột, k mất được đâu.
- Lưu ý 5, chỉ dành cho ai muốn làm việc nghiêm túc. Đó là các nội dung về kinh nghiệm làm việc, kho lưu trữ các ảnh test của get-paid, cách phát hiện ảnh test khi làm việc, cách cày 2 acc trên 1 máy tính ( sử dụng máy ảo chạy xp và yêu cầu có Dcom)…. Các bạn join vào
group facebook này, và liện hệ với yahoo etmin.offerteam để trao đổi kinh nghiệm.
- Khi muốn rút tiền về việt nam, bạn phải làm một thẻ ATM visa của đông á bank hoặc vietcombank. Cách thức chuyển tiền chúng ta sẽ bàn luận sau. Trước hết, bạn hãy gom tiền vào LR đi đã  . Chúc vui


Bằng chứng thanh toán

1 comment: