VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/28/13

Học SEO LITADO chất lượng thế nào mà bảo là lừa đảo ?

2 comments

Hôm nay tình cờ vào ddth.com thấy bài viết nói không hay về cộng đồng SEO Việt và nhất là về LITADO với hàm ý là lừa đảo. Mình cũng ko hiểu rõ trung tâm này lắm, chắc là do xích mích cá nhân nên một bạn có post bài lên ddth.
Theo cảm nhận của mình thì cộng dồng SEO Việt phát triển khá mạnh nhưng do tự phát, tự học là nhiều nên trong quá trình tìm hiểu ko tránh được sai lầm. Ngay bản thân mình cũng vậy thấy cái gì hay rồi học thử sau lại phát hiện ko hay thì bỏ vì có được đào tạo theo trường lớp đâu.
Còn nhớ từ hồi vào đại học bắt đầu viết BLog với BLogger, blog360 sau mãi mới biết chút ít về SEO. Giờ cũng vẫn chỉ bập bõm thôi chứ có chuyên nghiệp đâu.
Mà thấy các bác cãi nhau buồn cười, ko biết LITADO giỏi thế nào ,hay thế nào, dở thế nào nhưng cũng là những người dám làm dám chịu để mở rộng cộng đồng SEO, nếu hay thì phát triển còn dở thì sẽ bị đào thải đó là quy luật tự nhiên thôi.
Rồi các bác post lên một số ảnh facebook về câu chuyện chém nhau cảu 2 pro.Giờ thấy cộng đồng mạng Việt ảo thật, đa số là mượn tai tiếng đi lên, như Bà Tưng. Rồi nghề MMO thì toàn các pro lừa đảo giờ các cao thủ ẩn giật hết cả rồi.
Mong sao cộng đồng mạng Việt sẽ có những hướng đi tốt để phát triển cntt sau này.
Bài viết này mình không bảo ai đúng ai sai nhưng giờ thấy thế giới mạng đảo điên quá. Litado ko lừa đảo gì cả theo cách nghĩ của mình, họ dậy cái họ biết.còn bác nào pro hơn thì có thể chia sẻ kinh nghiệm để phản bác các bài dậy của Litado khi đó mọi người sẽ biết cách đi nào là tốt.
Nguồn: tinhoc360

2 comments:

  1. Google cũng cho rằng litado lừa đảo nhĩ :-ss


    Dịch vụ thue xe da nang với giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường thuê xe. Liên hệ đặt xe ngay

    ReplyDelete