VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/6/13

Bảng đấu World Cup 2014

0 comments

Lễ bốc thăm chia bảng cho 32 đội bóng tại VCK World Cup 2014 diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Costa do Sauipe thuộc thị trấn Mata de Sao Joao ở Bahia, Brazil. Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 22h30 giờ Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi từng đi vào lịch sử của các kỳ World Cup trước đây như Cafu, Fabio Cannavaro, Mario Kempes, Lothar Matthaus, Zinedine Zidane và Geoff Hurs. Dù vậy, Vua bóng đá Pele, một huyền thoại tại giải đấu này trong quá khứ của nước chủ nhà Brazil cũng góp mặt ở sự kiện này nhưng ông sẽ không trực tiếp mở các lá thăm bởi sợ mang lại vận đen cho đội chủ nhà.
TRỰC TIẾP chia bảng VCK World Cup 2014 (KT) - 1
Kết quả bốc thăm thử
Trước đó, ở lễ bốc thăm thử, đội bóng của nước chủ nhà đã rơi vào bảng tử thần với Italia, Pháp và Australia. Ngoài ra, theo kết quả bốc thăm thử, bảng E cũng được coi là bảng đấu đầy khốc liệt với sự góp mặt của Tây Ban Nha, Bờ Biển Ngà, Hàn Quốc và Anh. Thế nhưng, kết quả bốc thăm chia bảng thực tế ra sao mời các bạn xem chúng tôi tường thuật trực tiếp.
TRỰC TIẾP chia bảng VCK World Cup 2014 (KT) - 2
Quang cảnh trước lễ bốc thăm
22h55: Hai MC dẫn chương trình sẽ là siêu mẫu kiêm MC truyền hình nổi tiếng của Brazil Fernanda Lima và người chồng nổi tiếng của cô là nam tài tử Rodrigo Hilbert.
23h: Buổi lễ chính thức bắt đầu. Hai MC giới thiệu Slogan của World Cup 2014 là: TẤT CẢ CÙNG MỘT NHỊP! - 'All in One Rhythm'. Sau đó là màn biểu diễn văn nghệ của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mở màn cho lễ bốc thăm.
23h10: Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và tổng thống Brazil lên sân khấu phát biểu khai mạc buổi lễ. BTC cũng dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ cố tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
23h20: BTC đang điểm lại những kỳ World Cup trong quá khứ. Sau đó HLV Del Bosque với chiếc cúp vàng thế giới trên tay lên phát biểu cảm tưởng.
23h30: Ro "béo" lên sân khấu giới thiệu quả bóng chính thức tại World cup 2014 có tên Brazuca, tiếng địa phương nghĩa là người Brazil. Nhân dịp ra mắt, mỗi em bé sinh ngày 3/12 tại Brazil được trao tặng một trái bóng Brazuca.
23h35: Cựu huyền thoại Brazil Bebeto và cầu thủ nữ nổi tiếng Marta giới thiệu linh vật của World Cup 2014 có tên "Fuleco". Theo FIFA, từ “Fuleco” là một thuật ngữ được sử dụng để nâng cao nhận thức về bóng đá và môi trường. Nó gợi mở về đất nước Brazil, thiên nhiên, sự thân thiện và niềm đam mê bóng đá.
23h45: BTC giới thiệu 12 thành phố sẽ đăng cai World Cup 2014.
by http://fifaworldcupbrazil20.blogspot.com/2013/12/2014-fifa-world-cup-finals-draw-in.html

No comments:

Post a Comment