VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/18/13

Tin nhắn chúc mừng giáng sinh 2014 – sms noel hay

0 comments
Lại một mùa noel nữa lại chuẩn bị ghé đến,hãy sưởi ấm trái tim bạn bè người thân hay bạn gái của mình bằng những mẫu tin nhắn mừng giáng sinh hay và ý nghĩa nhé.
sms noel hay SMS noel hay nhất

Tin nhắn mừng giáng sinh hay nhất

Lễ Giáng Sinh hay còn gọi là Lễ noel được xem là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa tuy nhiên cứ đến ngày này thì tất cả mọi người dù già trẻ gái trai hay tôn giáo nào đi nữa thì đều được tận hưởng tuyệt vời do không khí giáng sinh mang lại.Ở Việt Nam ngày lễ noel cũng rất ý nghĩa và là dịp để nhiều người được quây quần bên và vui vẻ bên nhau.
Kenhapk.com tổng hợp các sms noel được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội và được tải về nhiều nhất.Hãy gửi những tin nhắn chúc mừng giáng sinh đến mọi người và nhận lại những yêu thương chia sẻ nhé.
tin nhan chuc mung giang sinh 2014 SMS noel hay nhất
Noel an lành và may mắn nhé,hãy nhanh tay gửi mẫu sms noel tuyệt vời đến người bạn yêu thương
tin nhan chuc mung giang sinh SMS noel hay nhất

Tin nhắn chúc mừng giáng sinh hay và ý nghĩa

Giáng sinh là dịp đoàn tụ và vui vẻ bên bạn bè,người thân nên đừng bỏ lỡ nhé
tin nhan chuc mung giang sinh hay SMS noel hay nhất
Ý nghĩa ngày noel :
Ngoài ý nghĩa của người theo đạo Thiên Chúa, Noël còn là ngày mà các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau ăn uống và trò chuyện về một năm đã qua.Ngày lễ giáng sinh còn trở thành một buổi lễ của trẻ em khi trong một đem kì diệu,những đứa trẻ ghi ra giấy những món quà mong ước và cho vào bít tất,hồi hộp chờ đợi và sung sướng vào sớm mai khi điều ước trở thành hiện thực.
Ngày giáng sinh cũng là một thông điệp của hoà bình : ” Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế ” : đây là một lời bài được cất lên bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh tật, già yếu…
Chúc bạn một giáng sinh an lành với những mẫu tin nhắn chúc mừng giáng sinh đẹp và ý nghĩa

No comments:

Post a Comment