VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

1/12/14

Các bố cục giao diện Adsence tăng tỷ lệ Click CTR vào site

0 comments
Mới đây, tôi đã làm một số thử nghiệm với bố cục giao diện Adsense vì tỷ lệ CTR (tỷ lệ click) vào trang web của tôi khá thấp. Tôi đang quản lý một trang web và một blog WordPress. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu về vấn đề này tôi phát hiện ra một số kỹ thuật giúp tối ưu hóa tỷ lệ CTR. Nó không chỉ giúp cải thiện tỷ lệ CTR mà còn giúp trang web của bạn có giao diện đẹp hơn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn xây dựng bố cục giao diện Adsence tăng tỷ lệ lick CTR:

1.        Tạo Giao Diện Adsence Với DIV Và CSS Của Riêng Mình.

Giao diện này sẽ hoạt động đặc biệt hiệu quả với các banner quảng cáo có kích thước 728×90 nếu trang web được mở rộng hơn và bạn muốn tập trung vào mã Adsense. Bạn có thể thêm màu sắc cho nền div và thêm padding để tách quảng cáo với phần nội dung còn lại. Bạn cũng có thể thêm đường viền để làm cho các quảng cáo Adsense trông lớn hơn.  Các quảng cáo có thể làm cho một trang web trở nên lộn xộn vì thế bạn nên tách chúng khỏi phần nội dung còn lại để mọi người thấy chúng rõ hơn. 

2.         Giao Diện Trang Web Cho Phép Adsence

Mặc dù hầu hết mọi người không muốn thiết kế một trang web có quảng cáo ở xung quanh. Nội dung của trang web mới là chìa khóa để tăng lưu lượng truy cập và tỷ lệ click. Tuy nhiên, nếu trang web có bố cục quảng cáo không tốt thì mọi người sẽ bỏ qua và tỷ lệ CTR của bạn sẽ thấp. Theo tôi, vị trí quảng cáo tốt nhất trong một diễn đàn là ở phía trên hoặc phía dưới hoặc ngay bên dưới bài viết đầu tiên. 
Tăng tỷ lệ CTR trên site của bạn
by blog tin hoc: tinhoc360

No comments:

Post a Comment