VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

1/12/14

Tác dụng của Paid Links đối với Marketing và Seo Website

1 comments
Có nhiều cách khác nhau để thực hiện SEO. Bạn có thể tuân thủ tất cả các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm Webmaster. Hoặc bạn có thể bỏ qua các nguyên tắc đó và hi vọng rằng mình có thể đánh bại các hệ thống và tăng xếp hạng trang web một cách nhanh chóng. Hoặc bạn có thể lựa chọn đứng giữa hai phương án trên. Có một điều rõ ràng là bất kỳ công ty SEO có uy tín nào cũng chỉ muốn giới thiệu chiến thuật đầu tiên và tránh xa các chiến thuật được các công cụ tìm kiếm tán thành. Một trong những chiến thuật SEO “xấu” là trả tiền cho các liên kết (paid links).
Liên kết là một phần thiết yếu của một chương trình SEO. Các liên kết nội bộ dẫn đến một trang web thể hiện rằng đó là những trang web đáng tin cậy. Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết đều như nhau. Công cụ tìm kiếm cho một danh sách  các liên kết bao gồm cả các liên kết từ các trang web ở trong các lĩnh vực liên quan. Công cụ tìm kiếm muốn để các trang web liên kết trong nước có xếp hạng tự nhiên và không phải trả tiền cho chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Paid Links và tác dụng của Paid Links đối với marketing và Seo website để kiếm tiền online.

1.      Paid Links Là Gì?

Paid links được hiểu là các liên kết được trả phí khi bạn bán quảng cáo liên kết bằng văn bản trên trang web của mình và không đặt thuộc tính nofollow trên các liên kết đó. Một thẻ nofollow là một thuộc tính chỉ thị của Google để trang web không vượt qua xếp hạng trang PageRank hoặc một cuộc bầu chọn nào đó. Bằng cách không đặt trạng thái này, bạn đã hạn chế mọi người tham gia cuộc bầu chọn. Mọi người sẽ mua các liên kết có xếp hạng và PR cao, hoặc mua các trang web được đánh giá là có sư liên quan cao với trang web của họ.
by blog tin hoc: tinhoc360
Nguon: http://vi.vkool.com/

1 comment:

  1. Casino889 chia sẻ cách lấy link trực tiếp bóng đá nhanh chóng và chính xác cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn.

    ReplyDelete