VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

3/27/14

Adsense Kích thước quảng cáo thành công nhất cho gà

0 comments
Theo quy tắc chủ đạo, kích thước quảng cáo rộng hơn có xu hướng hoạt động tốt hơn các kích thước quảng cáo cao hơn, do định dạng thân thiện với độc giả của chúng. Độc giả lĩnh hội thông tin trong các "đơn vị tư duy", một vài từ cùng một lúc. Kích thước rộng hơn cho phép họ thoải mái đọc lướt qua nhiều văn bản hơn mà không phải bỏ dòng và quay về lề trái sau mỗi vài từ, như độc giả phải làm đối với quảng cáo hẹp hơn.
Nếu có vị trí tốt, kích thước quảng cáo rộng có thể tăng đáng kể thu nhập của bạn. Các kích thước chúng tôi đã nhận thấy có hiệu quả nhất là Hình chữ nhật lớn 336x280Hình chữ nhật trung bình 300x250Hình chữ nhật dài 728x90 vàHình chữ nhật đứng rộng 160x600. Hãy nhớ rằng mặc dù các kích thước quảng cáo này thường hoạt động tốt, bạn nên sử dụng kích thước bổ sung tốt nhất cho các trang của mình. Để biết thêm thông tin về các kích thước quảng cáo này, xem hướng dẫn cho kích thước quảng cáo. Tốt hơn bạn nên thêm một đơn vị quảng cáo được đề xuất thay vì hai đơn vị quảng cáo nhỏ hơn nằm cạnh nhau.
Mẹo để tận dụng tối đa không gian quảng cáo nhỏ: Hãy thử một trong các đơn vị liên kết được tổ chức hợp lý của chúng tôi, được hiển thị bên dưới. Những kích thước này đủ linh hoạt để phù hợp với các vị trí mà quảng cáo thông thường không phù hợp.


Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể nâng cấp cho các đơn vị quảng cáo có hiệu suất cao trong video dưới đây.
by blog tin hoc: tinhoc360

No comments:

Post a Comment