VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

11/27/14

Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger

1 comments
Terocket đang muốn mang niềm vui và sự bất ngờ đến cho các thành viên của Terocket đây, một thủ thuật rất hay và cực kỳ đẹp mắt dành cho việc tạo một nút huy hiệu badge, và thủ thuật đó có tên là [Tips] - Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger. Hay còn gọi là huy hiệu 7 sắc cầu vòng!

Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger
Khi đặt Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng vào Blog của bạn, sẽ tạo nên nét ấn tượng và trẻ trung lạ thường đó.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy cái tiện ích này đó là nó lớn, và khá nổi bật, nhưng điều thực sự làm điểm nhấn nhất của tiện ích này đó là khi rê chuột vào, các hình hoa văn xen lẫn nhau hiện ra, phối và kết hợp bởi bảy sắc cầu vồng, hiệu ứng xoắn ốc từ ngoài vào trong rồi từ trong ra ngoài, thực sự quá ấn tượng và phấn khích. Hãy thử xem demo đi, bạn sẽ muốn tạo ngay thủ thuật [Tips] - Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger này cho các bài viết hay các điểm nhấn chuyên mục lớn của website mình đó. Hãy đặt nó một bên sitebar nhé, rất phù hợp đó.
Giờ thì hãy cùng Terocket thực hiện thủ thuật blog [Tips] - Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger này nha cả nhà.

Để thực hiện thủ thuật blog này, chỉ cần vài thao tác nhỏ sau đây mà Terocket sẽ hướng dẫn thì các bạn sẽ làm được.

Bước 1 - Thêm mã CSS sau vào HTML tổng thể của website bạn

Đầu tiên bạn hãy vào Blogger.com -> Blogger của bạn muốn thực hiện thủ thuật -> Mẫu -> Chính sửa HTML -> Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm kiếm </b:skin>. Sau đóđặt đoạn CSS sau vào dưới </b:skin> nhé. Và Lưu lại.

<style>
.circle{background:#fff;border-radius:100%;cursor:pointer;position:relative;width:15em;height:15em;overflow:hidden;transform:translateZ(0);margin:0 auto}
.circle h1{color:rgba(189,185,199,0);font-family:Lato, sans-serif;font-weight:900;font-size:1.6em;line-height:8.2em;text-align:center;text-transform:uppercase;-webkit-font-smoothing:antialiased;user-select:none;transition:color .8s ease-in-out}
.circle h1 a{color:rgba(189,185,199,0);text-decoration:none}
.circle:before,.circle:after{border-radius:100%;content:"";position:absolute;top:0;left:0;width:inherit;height:inherit;box-shadow:inset 10.6em 0 0 rgba(30,140,209,0.2), inset 0 10.6em 0 rgba(30,140,209,0.2), inset -10.6em 0 0 rgba(30,140,209,0.2), inset 0 -10.6em 0 rgba(30,140,209,0.2);transition:box-shadow .75s}
.circle:after{transform:rotate(45deg)}
.circle:hover:before,.circle:hover:after{box-shadow:inset .86em 0 0 rgba(255,0,0,0.5), inset 0 .86em 0 rgba(252,150,0,0.5), inset -.86em 0 0 rgba(0,255,0,0.5), inset 0 -.86em 0 rgba(0,150,255,0.5)}
.circle:hover > h1 a,.circle:hover > h1{color:rgba(185,185,185,1)}
</style>

Bước 2 - Hãy đặt đoạn HTML sau vào nơi nào bạn muốn tiện ích huy hiệu xuất hiện

Các bạn có thể đặt tiện ích này ở trong bài viết hoặc ở một widget HTML/Javascript nào đó. Và ở thủ thuật này Terocket sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt ở trong một widget nha.

Đầu tiên các bạn vào Bloger.com → Blog Title → Layout → Add Widget → Chọn HTML/JavaScript và chép đoạn mã code sau vào trong HTML của Widget và Lưu lại nhé.
<div class="circle">
<h1><a href="http://www.terocket.com">Your Blog Title</a></h1>
</div>

Ghi chú: Hãy thay thế http://www.terocket.com thành địa chỉ của bạn & Your Blog Titlethành chữ mà bạn muốn hiện nha.

Ok, vậy là đã xong thủ thuật blog với tiện ích [Tips] - Nút Huy hiệu / Badge Buttons tròn, hoa văn 7 sắc cầu vòng cho Blogspot Blogger tại Terocket rồi. Chúc các bạn thành công nha!

1 comment:

 1. Kiếm tiền 101 là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Kiếm tiền 101 có các bài viết giới thiệu về các hình thức MMO hiệu quả như tiếp thị liên kết, dropshipping,... đánh giá ưu và nhược điểm của mỗi hình thức kiếm tiền và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho những ai muốn bắt đầu.


  Những năm gần đây, các hình thức kiếm tiền online
  phát triển nhanh chóng với sự ra đời của nhiều cộng đồng Make Money Online (MMO) lớn nhỏ. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng uy tín, Kiếm tiền 101 ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác về marketing và kiếm tiền online hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ Marketing online, các mẹo quảng cáo để bán hàng trên Facebook,... đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị của cộng đồng này nhé!


  Bạn muốn tìm hiểu về xu hướng SEO mới nhất? Bạn muốn năng cao kiến thức về digital marketing để làm marketing hiệu quả hay bạn đang tìm kiếm một cách Kiếm tiền 101
  phù hợp? Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, Kiếm tiền 101 cũng chính là nơi bạn cần. Tại Kiếm tiền 101, những bài viết về các chủ đề marketing luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp những xu hướng và những thay đổi về thuật toán google.


  Kiếm tiền online
  với các nền tảng trong nước đã quá quen thuộc nhưng lại không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn? Gia nhập các nền tảng thương mại điện tử hoặc các chương trình affiliate quốc tế sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền thụ động. Tuy nhiên, tham gia các nền tảng quốc tế như Amazon, Ebay, Shopify,... thường không dễ dàng vì các rào cản về ngôn ngữ, quy định, điều khoản thanh toán,... Nếu bạn có những phân vân như thế, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn tại Kiếm tiền 101 để có thể dễ dàng bắt đầu tham gia vào xu hướng kiếm tiền online của thế giới.


  Ngày nay, bán hàng hiệu quả không còn là phải nhập hàng về và bán dần. Với các hình thức bán hàng như in theo yêu cầu, dropshipping hay tiếp thị liên kết, bạn không cần nhìn thấy sản phẩm mà vẫn bán được hàng. Để giúp cộng đồng tìm hiểu những xu hướng kinh doanh online này, Kiếm tiền 101 có những bài viết chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các thức tham gia. Đây còn là nơi để chia sẻ kiến thức, hỏi và giải đáp những thắc mắc về kiến thức marketing và các hình thức kiếm tiền online hiệu quả.

  ReplyDelete