VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

8/16/20

cách kiếm 4000h xem trên Youtube để bật kiếm tiền 2020

1 comments

Với điều kiện bật kiếm tiền của youtube 2020 là đủ 1000 người đăng ký và 4000h chạy, với 1000 người đăng ký mình sẽ hướng dẫn riêng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đạt 4000h

Nhiều bạn đi mua giờ chạy cũng là một cách, nhưng nó tốn kém cho những bạn mới bắt đầu. Vậy muốn có 4000h youtube bạn làm như nào.


Cách 1: Cày giờ xem bằng cách chạy VPS với clip 10 tiếng

Bạn tạo clip dài 10 tiếng và treo vps để chạy clip đó và sau 4000h là bạn sẽ đủ thôi, thật đơn giản phải không

Ồ, bạn đọc đúng bài viết rồi đấy… sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn vài cách để đạt được 4000h xem trên Youtube chỉ sau… vài tuần… hoặc nếu bạn kết hợp các cách lại với nhau thì có thể chỉ vài ngày là ..ô là lá…. đã đạt 4000 giờ một cách kỳ diệu.

Cách này là tiết kiệm nhất, bạn chỉ cần việc cày video 24h/24h là mỗi ngày bạn có 24h xem, nếu mở nhiều cửa sổ thì lại có thể gấp nhiều lần. Nếu bạn sử dụng máy tính của mình hoặc ở tiệm Internet thì cũng tạm được hoặc có thể sử dụng VPS (24h/24h)

Mình đã có video hướng dẫn cày giờ xem với VPS tại đây nhé

Cách 2: Chạy livestream với clip hoặc game hay

Bạn bật Live trực tuyến bằng youtube. Cái này bạn cần có máy tính và dùng phần mềm livestream. Mình sẽ có bài hướng dẫn bạn. Ví dụ như livestream game liên quân: cách làm ở đâyhttps://www.vntinmoi.com/2018/10/cach-live-stream-lien-quan-mobile-tren.html

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn kiếm 4000h rồi nhé. Bạn nào cần chi tiết thì comment mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhé


1 comment:

 1. Kiếm tiền 101 là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Kiếm tiền 101 có các bài viết giới thiệu về các hình thức MMO hiệu quả như tiếp thị liên kết, dropshipping,... đánh giá ưu và nhược điểm của mỗi hình thức kiếm tiền và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho những ai muốn bắt đầu.


  Những năm gần đây, các hình thức kiếm tiền online
  phát triển nhanh chóng với sự ra đời của nhiều cộng đồng Make Money Online (MMO) lớn nhỏ. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng uy tín, Kiếm tiền 101 ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích và chính xác về marketing và kiếm tiền online hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ Marketing online, các mẹo quảng cáo để bán hàng trên Facebook,... đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị của cộng đồng này nhé!


  Bạn muốn tìm hiểu về xu hướng SEO mới nhất? Bạn muốn năng cao kiến thức về digital marketing để làm marketing hiệu quả hay bạn đang tìm kiếm một cách Kiếm tiền 101
  phù hợp? Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, Kiếm tiền 101 cũng chính là nơi bạn cần. Tại Kiếm tiền 101, những bài viết về các chủ đề marketing luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp những xu hướng và những thay đổi về thuật toán google.


  Kiếm tiền online
  với các nền tảng trong nước đã quá quen thuộc nhưng lại không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn? Gia nhập các nền tảng thương mại điện tử hoặc các chương trình affiliate quốc tế sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền thụ động. Tuy nhiên, tham gia các nền tảng quốc tế như Amazon, Ebay, Shopify,... thường không dễ dàng vì các rào cản về ngôn ngữ, quy định, điều khoản thanh toán,... Nếu bạn có những phân vân như thế, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn tại Kiếm tiền 101 để có thể dễ dàng bắt đầu tham gia vào xu hướng kiếm tiền online của thế giới.


  Ngày nay, bán hàng hiệu quả không còn là phải nhập hàng về và bán dần. Với các hình thức bán hàng như in theo yêu cầu, dropshipping hay tiếp thị liên kết, bạn không cần nhìn thấy sản phẩm mà vẫn bán được hàng. Để giúp cộng đồng tìm hiểu những xu hướng kinh doanh online này, Kiếm tiền 101 có những bài viết chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các thức tham gia. Đây còn là nơi để chia sẻ kiến thức, hỏi và giải đáp những thắc mắc về kiến thức marketing và các hình thức kiếm tiền online hiệu quả.

  ReplyDelete