VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

4/19/12

Công an điều tra đường dây gái gọi websex

0 comments

Cơ quan công an đang tích cực thu thập những bằng chứng liên quan đến website gái gọi Alauxanh để xử lý các thành viên của trang web sex này.

Trao đổi với Tuổi Trẻ về đường dây gái gọi qua web sex alauxanh, đại tá Trần Văn Hòa, Phó cục trưởng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an cho biết đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ tiến hành rà soát, xác minh về thông tin này.

Trang web alauxanh… cung cấp gái gọi trong cả nước – Ảnh: V.A.
Bước đầu Cục xác định trang web này cũng mới xuất hiện được một thời gian nên còn phải tiếp tục củng cố thông tin, tài liệu về trang web.
Điều khó khăn là trang web có server đặt ở nước ngoài nên việc xử lý chưa thể nhanh được.
Ông Hòa cũng đề nghị Tuổi Trẻ cung cấp thông tin tài liệu, nhất là địa chỉ những người liên quan, số tài khoản các nghi phạm trong đường dây để cơ quan công an tiến hành xác minh, điều tra.
Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Minh, Cục trưởng Cục phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, cũng cho biết đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ yêu cầu các địa phương tiến hành rà soát xem nơi nào có những trường hợp liên quan đến trang web alauxanh.
Ông Minh cũng khẳng định các cơ quan liên ngành sẽ vào cuộc, nhất là cơ quan công an để có những biện pháp bảo vệ người phụ nữ, người yếu thế trong chuyện này.
đăng bởi blog tin hoc: tinhoc360.blogspot.com

No comments:

Post a Comment