VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

5/9/12

Ngọn núi nhà triệu phú

0 comments


Thử tưởng tượng điều này: Bạn vừa nhận được cú điện thoại từ một người bà con xa. Bạn được thừa kế một triệu  đôla tiền mặt! Nó đang nằm đợi bạn trong một két sắt an toàn tại Ngân Hàng Thụy Sĩ. Chỉ có một cách duy nhất để lấy được khoản tiền đó. Chìa khóa của két sắt nằm trong một chiếc hộp bằng bạc được giấu trên đỉnh núi McKinley ở Alaska cao 6,193m, ngọn núi cao nhất Bắc Mĩ. Sự chỉ dẫn rất rõ ràng – bạn phải một mình trèo lên ngọn núi (không có máy bay trực thăng!) và tự tay lấy chiếc chìa khóa. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 12 tháng kể từ hôm nay, số tiền đó sẽ thuộc về bạn. Nếu không bạn sẽ mãi mãi không có nó.
Hãy suy nghĩ một phút. Bạn sẽ làm điều đó chứ? Bạn có thể thực hiện việc ấy không?
Ngọn núi McKinley không phải không thể chinh phục. Hàng ngày nhà leo núi đã lên đến tận đỉnh. Tuy nhiên, việc đó vẫn đòi hỏi sự hoạch định, chuẩn bị và luyện tập nghiêm túc.

Trở thành một Nhà triệu phú tiến bộ (Enlightened Millionaire) hầu như sẽ không khó khăn hay nguy hiểm như chinh phục ngọn McKinley, nhưng có vài điểm tương đồng. Bạn sẽ cần có người cố vấn hướng dẫn bạn trên con đường bạn đi. Đó chính là chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn như những nhà leo núi kỳ cựu, hướng dẫn bạn lên đến đỉnh núi.

Bạn sẽ cần theo một chế độ huấn luyện – Bản đồ nhà triệu phú. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn điều đó.
Bạn cần được rèn luyện đầy đủ để có thể theo đuổi đến suốt con đường. Chúng tôi sẽ ủng hộ bạn điều này.
Bạn có sẵn sàng đi bước đầu tiên?
Có chứ?
Vậy bạn hãy đọc phần kế tiếp.

No comments:

Post a Comment