VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

5/9/12

Tại sao chúng tôi muốn bạn trở thành một nhà triệu phú tiến bộ

0 comments
Bạn có sẵn sàng chia sẻ khí oxy mà chúng ta đang hít thở? Bạn có phiền nếu ai đó hít thêm vài hơi? Tất nhiên là không. Tại sao ư? Bởi vì xung quanh chúng ta có rất nhiều khí oxy. Khi có bất kỳ một thứ gì đó dồi dào thì việc chia sẻ nó không là vấn đề. Một người giàu có là người có nhiều hơn đầy đủ. Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu với việc có nhiều hơn đủ về tiền bạc (nghĩa là giàu có) bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ và một con đường để kiếm được một triệu đôla đầu tiên của bạn. Khi bạn đã làm được điều đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự nhiên chia sẻ với những người khác thôi.
Trên thực tế, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những 1.000.000 nhà triệu phú. Tại sao ư?
Tác động mạnh mẽ của việc 1.000.000 nhà triệu phú chia sẻ của cải của mình (cả kiến thức lẫn tiền bạc) sẽ làm thay đổi tích cực tương lai nền kinh tế thế giới.
Cả hai chúng tôi đều là những nhà triệu phú. Suốt sự nghiệp của mình, chúng tôi đã khiến cho hàng ngàn người khác trở thành những nhà triệu phú thông qua những quyển sách bán chạy nhất cũng như những buổi thuyết trình của chúng tôi. Trên con đường của mình, chúng tôi cũng gặp những thất bại. Mỗi chúng tôi đã từng trải qua những giai đoạn tài chính bấp bênh kinh khủng – thậm chí đã từng phá sản. Đó là những thời kỳ thật khó khăn, tăm tối. May mắn thay, chúng tôi đã khôi phục lại và còn kiếm được thu nhập cao hơn cũng như xây dựng được cơ nghiệp to lớn hơn. Chúng tôi đã biết con đường đi đến sự giàu có, từ ổ gà khó chịu cho đến những khung cảnh lạ thường trên con đường đó. Giờ đây chúng tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi đã làm điều  đó như thế nào – và cách để bạn cũng có thể làm điều đó.
Chúng tôi có thể chỉ cung cấp cho bạn các công cụ và một con đường (phương pháp của chúng tôi), những điều sẽ giúp bạn trở thành một nhà triệu phú dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng các công cụ và đi con đường đó.
Chúng tôi tin rằng chẳng phải tình cờ mà bây giờ bạn mới đọc những lời này. Chúng ta hãy cùng nhau bắt tay để thực hiện giấc mơ tài chính của bạn. Hãy tham gia với chúng tôi. Hãy đặt tầm nhìn vào việc đưa bạn đến sự tự do về tài chính và sau đó lan truyền sự thịnh vượng của mình đến gia đình, bạn bè, và sau cùng là đến thế giới.
đăng bởi blog tin hoc: tinhoc360.blogspot.com

No comments:

Post a Comment