VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

6/1/12

Mẹ bắt quả tang con gái 12 tuổi chat sex lúc nửa đêm

0 comments

NỬA ĐÊM TỈNH GIẤC KHI NGHE TIẾNG BÀN PHÍM PHÒNG CÒN GÁI VẪN LÁCH CÁCH, CHỊ HIẾU TỈNH DẬY SANG PHÒNG CON THÌ TÁ HỎA KHI THẤY ĐỨA CON GÁI YÊU DẤU 12 TUỔI CỦA MÌNH ĐANG ĐỨNG TRƯỚC WEBCAM VỚI THÂN THỂ TRẦN TRUỒNG KHÔNG MỘT MẢNH VẢI. TRONG PHÒNG CHAT LÀ TIÊN TIẾP CÁC TIN NHẮN TÁN THƯỞNG CỦA LŨ THANH NIÊN BỆNH HOẠN

Chị Hiếu đứng như trời trồng, miệng há hốc nhìn con gái chị đang khoe tấm thân mới nảy nở của một đứa còn trẻ con, thỉnh thoảng lại chạy đến gõ gõ vào bàn phím.
Con gái chị Thanh Hiếu mới 12 tuổi nhưng vì mũm mĩm nên bé LaLa có vẻ nhỉnh hơn hẳn so với bạn bè cùng tuổi. Hơn thế, được bố mẹ cho tiếp xúc với các hoạt động xã hội sớm nên bé có vẻ khá dạn dĩ và bạo dạn.
Không phải khoe khoang chứ vợ chồng chị Hiếu cũng rất tự hào về con. Mới 12 tuổi mà con gái đã có thể tự làm rất nhiều thứ, từ vệ sinh cá nhân đến tự giác học hành. Hơn thế, bé còn chăm chỉ, tháo vát cả việc nhà lẫn việc ở trường lớp. 6 năm đi học là 6 năm con gái được học sinh giỏi, năm nào cũng được đi thi học sinh giỏi thành phố và được là cháu ngoan Bác Hồ. Chị Hiếu không thể giấu nổi niềm vui trong khóe mắt mỗi khi nói về con gái hoặc mỗi khi nghe thấy ai đó khen con gái chị vừa giỏi văn hóa lại giỏi cả ứng xử, giao tiếp xã hội.
Chính vì bao nhiêu ưu điểm đó mà vợ chồng chị không hề tiếc con gái điều gì. Lên lớp 7, con lại được giải nhất cuộc thi học sinh giỏi thành phố môn Tiếng Anh, vợ chồng chị thưởng cho con một bộ máy vi tính để con có thêm công cụ học tập để đi thi cấp Quốc gia.
Từ ngày có máy tính, con gái càng chăm học hơn. Trước đây, buổi tối chị Hiếu thấy con gái chỉ học đến 9-10 giờ tối là đi ngủ thì nay con học đến tận 11 giờ. Con gái bảo, con học lâu là vì sau khi làm hết bài tập còn dành thời gian làm quen và học hỏi thêm từ máy tính và internet. Thương con tự mày mò học hỏi, vợ chồng chị thay nhau chỉ dẫn cho con cách dùng máy tính, cách tra cứu thông tin trên mạng, cách sử dụng các phần mềm cần thiết… Vốn thông minh, chỉ cần bố mẹ chỉ bảo vài buổi là con gái chị đã dùng máy tính nhoay nhoáy.
pfe2h7kqhlhk3vd0q5zeeaj7b1s1jg181338391519 Mẹ bắt quả tang con gái 12 tuổi chat sex lúc nửa đêm
Ảnh minh họa
Dạo gần đây, nghe mọi người nói đến chuyện con gái ,a href=”http://www.show9vip.com/?s=day+thi+som” alt=”Dậy thì sớm”>dậy thì sớm là chị Hiếu lại thấy hoang mang. Chị sợ con vốn đã lớn hơn tuổi, lại thông minh hoạt bát, sử dụng máy tính quen thì không biết chuyện gì có thể xảy ra mà nói trước. Thế là chị dạy con đầy đủ kiến thức giới tính, từ chuyện trinh tiết đến chuyện kinh nguyệt, đến chuyện mang thai… Chị mong là con hiểu hết những điều đó thì sẽ tránh được những cám dỗ của tuổi mới lớn.
Chị luôn nhấn mạnh với con gái là không được tiếp xúc nhiều với các bạn trai, tuyệt đối không được các bạn trai động chạm vào người vì như thế là rất… nguy hiểm. Thấy con gái vâng dạ chị cũng yên tâm phần nào.
Nhưng từ ngày có máy vi tính, thời gian học của LaLa cũng khuya hơn. Có những hôm hơn 11 giờ, ngó sang phòng vẫn thấy con gái cặm cụi gõ máy tính, sách vở để khắp bàn, chị Hiếu giục con đi ngủ thì con bảo “còn phải dịch nốt mấy bài nữa”. Tin tưởng con vốn vẫn tự giác học hành từ xưa, chị không mảy may lo lắng con gái dùng máy tính vào việc khác ngoài việc học.
Hôm ấy, nửa đêm dậy đi vệ sinh, thấy phòng con gái không đóng như mọi khi, ngạc nhiên chị khẽ đẩy cửa ngó vào trong thì một cảnh tượng mà không bao giờ chị có thể nghĩ tới “đập” luôn vào mắt chị. Dưới ánh đèn ngủ lờ mờ và ánh sáng yếu ớt hắt ra từ màn hình máy tính, con gái chị đang đứng trước màn hình máy tính. Nào nó có đứng yên, con bé đang uốn éo hết bên này đến bên kia, tay thì vuốt chỗ này sờ chỗ nọ trong khi trên người chỉ còn chiếc váy mỏng dính.
Chỉ vài giây sau, chiếc váy cũng bị nó cởi tuột ra rồi ném xuống đất để lộ một cơ thể không mảnh vải che thân và vẫn đang tiếp tục nhún nhảy trước màn hình. Chị Hiếu đứng như trời trồng, miệng há hốc nhìn con gái chị đang khoe tấm thân mới nảy nở của một đứa còn trẻ con, thỉnh thoảng lại chạy đến gõ gõ vào bàn phím. Thế là chị đã hiểu, con gái chị đang chat sex với đối tượng nào đó.
Phải mất mấy phút sau chị mới lấy được bình tĩnh đẩy cửa phòng con bước vào. Con bé thấy mẹ mà mặt mày tái mét. Nếu không giữ được bình tĩnh thì chị Hiếu đã lao vào mà cho con gái mấy cái bạt tai vì tội hư hỏng.
Con bé thừa nhận mới chỉ “làm quen” với “trò chơi” này chưa lâu, và qua một người bạn gái cùng lớp chỉ cho. Ban đầu là do những tò mò về giới tính, dù đã được biết tất cả về con gái nhưng LaLa lại không biết tí tẹo gì về những thứ tương tự như vậy ở con trai, vì “mẹ nhất quyết không chịu nói cho con biết mà còn cho rằng như thế là hư mỗi lần con hỏi đến”.
Cũng vì mẹ bảo động chạm với bạn trai là… rất nguy hiểm nên LaLa cũng thắc mắc nguy hiểm như thế nào trong khi ở lớp LaLa vẫn có mấy bạn trai gái “cặp kè” thành đôi với nhau, vẫn nắm tay, ôm eo nhau hàng ngày đấy thôi… Mọi thắc mắc của LaLa không được mẹ giải thích, LaLa hỏi bạn gái thân. Và thế là cô bạn gái chỉ cho LaLa cách này để “tìm hiểu thông tin”. Sau một vài lần chat chit hỏi han chuyện nọ chuyện kia, LaLa đâm ra “nghiện” rồi chuyển sang vừa chat vừa cởi đồ lúc nào không hay.
Nhìn con gái cúi gằm mặt nhận lỗi, chị Hiếu hiểu rằng một phần lỗi của con chính là lỗi của mình, vì chị đã không chỉ dẫn cho con đến nơi đến chốn. Sợ con biết nhiều mà hư, chị từ chối trả lời những thắc mắc của con. Không ngờ mọi chuyện lại đi xa đến thế này.
Cũng may là dù mải mê với “trò chơi” không lành mạnh đó nhưng LaLa vẫn chăm học. Tối hôm ấy chị ngủ với con để giúp con hiểu hơn về chuyện giới tính.

No comments:

Post a Comment