VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/19/12

Hướng dẫn chít topline kiếm tiền nhanh

0 comments
Topline kiếm tiền bằng cách cái addon của họ , nó sẽ thay quảng cáo của các trang web và chia tiền cho mình.Bình thường point nó lên rất chậm nhưng mình sẽ hd các bạn làm point lên nhanh gấp 30 lần.

*Minpay: 10$.
1000 point = 0.75$.
Pay via PP.

Start : Chrome và Firefox.
1.Đk 1 tài khoản ở top line:
Ref
Non ref 
Và cài đặt addon của topline nhé:
DOWNLOAD
2. Cài đặt addon auto refresh cho mỗi trình duyệt để load nhiều quảng cáo=> tăng point.
Chrome : Tại đây
Firefox Tại đây

3.Site để bot: nên chọn những site nhẹ, có nhiều ads như: ( bạn vào sẽ thấy nó chuyển thành ads của topline có biểu tượng chữ T góc bên phải) 
Site 1
Site 2
Site 3
Site 4
Bạn có thể chọn thêm ở những site nhiều quảng cáo load nhẹ nhé.
Note:Theo mình nên chạy từng site 1 lần và thỉnh thoảng click quảng cáo, khi nào không ra quảng cáo nữa( khi đó sẽ hiện lên phần banner của topline và không click đc vào ) thì chuyển site khác chứ k nên bật cả 3 site vì point không lên nhanh hơn. Nếu hết quảng cáo thì chuyển site khác, mình sẽ update thêm 1 vài site nữa sau.
4. Setting addon auto refresh sau 1 time(thường là 15 để nó load ads của topline). Thỉnh thoảng cần click vào quảng cáo của nó để tăng tiền và duy trì. Nếu k click có thể lên chậm hơn. . Kq point tăng rất nhanh(1 phút 2 point).
Thành quả sau 1 ngày: 
(= 0.7$^^)

No comments:

Post a Comment