VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/16/12

Viêm nhiễm "cô bé" vì bạn trai dùng tay quan hệ?

0 comments
(Tinh yeu gioi tinh) - Sau khi em và bạn trai quan hệ bằng tay, vùng kín của em bị đau, ngứa, rát và rất khó chịu. Liệu em có bị làm sao không? 
nguồn: http://adf.ly/An52Q
Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một câu hỏi khá tế nhị, rất mong chuyên mục giải đáp cho em!

Năm nay em 25 tuổi. Gần đây, em có quan hệ với bạn trai nhưng chúng em mới chỉ có quan hệ bên ngoài chứ chưa đưa "cậu bé" vào trong "cô bé". Anh ấy dùng tay tiếp xúc với "cô bé" của em. Sau hôm đó, em cảm thấy vùng kín của mình đau, khó chịu.

Thời gian gần đây em càng cảm nhận thấy rất khó chịu và bứt dứt, đứng ngồi không yêu. em cảm thấy vùng kín của mình bí bách hơn cùng với đau nhiều và có phần khô rát. Em còn thấy vùng kín của mình rất ngứa. Em sợ mình bị viêm nhiễm hay gặp phải bệnh gì đó. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được trả lời như sau:


Viêm 'cô bé' vì bạn trai dùng tay quan hệ? - 1
Phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục bằng tay để tránh viêm nhiễm (Ảnh minh họa)

Những triệu chứng mà em gặp phải rất có thể là do em bị viêm nhiễm vùng kín. Nguyên nhân ở trường hợp của em có thể là do quan hệ tình dục bằng tay không vệ sinh nên.

Bàn tay là nơi tập trung nhiều vi khuẩn, vi trung nhất. Vì vậy nếu trước khi quan hệ, bạn trai em không vệ sinh bàn tay sạch sẽ mà trực tiếp để bàn tay tiếp xúc với "cô bé" nó sẽ là "người dẫn đường" cho hàng loạt những vi khuẩn xâm nhập vào trong "cô bé". Tình trạng viêm nhiễm kéo dài không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn tới vô sinh nếu không chữa trị tận gốc.

Do em không miêu tả kĩ những biểu hiện của "cô bé" nên rất khó xác định mức độ nặng nhẹ của việc viêm nhiễm. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, trước hết em nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày bằng nước muối pha loãng, thay quần lót thường xuyên, tránh để vùng kín trong tình trạng ẩm ướt. Đồng thời em và bạn trai nên tạm dừng hoạt động quan hệ tình dục cho tới khi hết viêm nhiễm.

Nếu một thời gian triệu chứng không có dấu hiệu suy giảm tốt nhất em nên đến bác sĩ để khám và có hướng điều trị dứt điểm.
.

No comments:

Post a Comment