VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

8/9/12

Chết cười clip dọa tự tử vì đang ngủ với... bồ

0 comments
Đang "vui vẻ" cùng bạn gái trên giường thì vợ bất chợt trở về, ông chồng vội vã khóa cửa và giả vờ đòi tự tử. Quá sợ hãi, người vợ liền gọi điện cho cảnh sát đến phá cửa giải cứu, gây ra một tình huống bi hài.

Vụ việc xảy ra vào 9 giờ sáng sáng ngày 7/8 tại nhà của hai vợ chồng ở huyện Ngọc Hoàn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Lúc ấy, cô Liu, đang mang bầu, bất chợt trở về nhà không báo trước thì phát hiện chồng, Xiao Song, khóa cửa và đòi… nhảy lầu tự tử.
Cô Liu tìm mọi lời lẽ thuyết phục chồng mở cửa mà không ăn thua. Cuối cùng, cô phải gọi điện cầu cứu cảnh sát.
Nhận được thông báo khẩn của thai phụ, cảnh sát cứu hộ huyện Ngọc Hoàn đã cử hẳn một đơn vị đến hiện trường.
Đơn vị được chia thành 2 nhóm hành động. Một nhóm sẵn sàng ứng cứu bên dưới cửa sổ căn hộ phòng trường hợp người chồng quẫn trí nhảy lầu thật. Trong khi đó, nhóm còn lại thì đứng trước cửa phòng vừa thuyết phục, vừa nhanh chóng dùng rìu phá cửa.
Khi nhân viên cứu hỏa và cảnh sát phá xong cửa, ập vào thì phát hiện chồng của Liu không hề có ý định tự tử. Thay vào đó, anh đang “gối ấp tay kề” với một cô gái trẻ ngay trên giường của 2 vợ chồng. Cặp nhân tình đang trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.
Cảnh tượng đập vào mắt khiến cả các chiến sĩ cảnh sát lẫn người vợ ngẩn người trong giây lát. Ngay khi lấy lại thần hồn, cô Liu liền gào khóc chửi mắng người chồng bội bạc.
Xiao Song sau đó đã bị dẫn về đồn cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc.

copyright iNET.

No comments:

Post a Comment