VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

8/5/12

Hạ Federer 3 set trắng, Murray dễ dàng đoạt HCV Olympic

0 comments
(TT&VH Online) - Andy Murray đã thất bại một cách tâm phục khẩu phục ngay trên sân nhà trong trận chung kết Wimbledon cách đây 1 tháng trước Roger Federer. Nhưng tay vợt Vương quốc Anh đã không để điều đó lặp lại trong trận chung kết nội dung đơn nam Olympic 2012 khi anh đánh bại Federer để giành HCV.
Murray dễ dàng đoạt HCV - Ảnh Getty
Thậm chí, Murray còn có một chiến thắng dễ dàng 3-0 trước tay vợt số một thế giới với các tỷ số 6-2, 6-1, và 6-4. Thất bại này khiến Federer gần như đã hết cơ hội hoàn tất "Golden career Slam" (bao gồm danh hiệu vô địch 4 giải Grand Slam cộng với HCV Olympic) bởi cho đến Thế vận hội 2016 tại Rio de Janeiro, tay vợt người Thụy Sĩ đã 34 tuổi.
Trong trận chung kết tại Centre Court, kể từ thời điểm vượt lên dẫn trước Federer 4-2 ở set đầu tiên, Murray đã chơi cực hay và giành 9 game thắng liên tiếp để hoàn toàn kiểm soát trận chung kết. Và chiến thắng 3-0 chóng vánh cho Murray là một kết cục tất yếu. Với Federer, đây là thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp của anh tại All England Club.
Với chiến thắng thuyết phục trước Federer, Murray đã trở thành tay vợt nam đầu tiên của Anh đoạt HCV Olympic nội dung đơn nam kể từ năm 1908. Nếu cùng Laura Robson giành chiến thắng ở nội dung đánh đôi nam nữ sau đó, Murray sẽ trở thành tay vợt Anh đầu tiên trong lịch sử đoạt 2 HCV trong một kỳ Olympic kể từ kỳ tích của John Boland năm 1896.
Ở trận tranh HCĐ, Juan Martin del Potro của Argentina đã đánh bại Novak Djokovic với các tỷ số 7-5 6-4.

No comments:

Post a Comment