VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

9/30/12

Dương Nhược Mai bị sa thải vì thông dâm với Lý Tông Thụy

0 comments

Sau Ngô Á Hinh, nữ diễn viên  Dương Nhược Mai bị sa thải vì thông dâm với Lý Tông Thụy

Mặc dù hiện tại vụ án Lý Tông Thụy đánh thuốc mê, cưỡng hiếp hơn 50 sao nữ vẫn chưa có tiến triển mới nhưng một số nữ nghệ sĩ bị phanh phui vụ ảnh nóng với thiếu gia Đài này lại gặp rất nhiều khó khăn về cả mặt tinh thần lẫn sự nghiệp.

Dương Nhược Mai phải thôi việc vì lộ ảnh sex với Lý Tông Thụy

Sau khi Ngô Á Hinh hoảng loạn vì bê bối với Tông Thụy, mới đây nữ MC kiêm diễn viên đài truyền hình Trung Thiên, Đài Loan - Dương Nhược Mai đã tình nguyện xin thôi việc vì áp lực từ vụ scandal sex trên.


Vào ngày 19/9 vừa qua, phóng viên đã gọi điện đến đài truyền hình và xác nhận thông tin Nhược Mai nghỉ việc.

Bản thân kiều nữ họ Dương cũng đăng tải trên trang blog cá nhân những dòng tâm sự rất chân thành. Cô nói: “Chào các bạn, tôi lại để mọi người lo lắng cho mình rồi. Tôi quyết định tạm rời khỏi showbiz vào thời điểm này. Điều mà tôi mong muốn nhất ở hiện tại là có thời gian đi du lịch nước ngoài”.

Nhược Mai phải từ bỏ nghiệp MC để chuyển sang một ngành nghề mới

“Chắc rằng tôi sẽ rất nhớ công việc MC của mình thế nhưng thời gian tới tôi muốn phấn đấu với mục tiêu khác. Đó là thi lấy bằng ngành y và tiếp tục theo học chuyên môn còn đang dở dang trước đây”, Nhược Mai tiết lộ

No comments:

Post a Comment