VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

10/23/12

‘Nạn nhân’ Hwayoung ‘lãi to’ nhờ scandal

0 comments
Bị nghi ngờ là "con tốt" trong công cuộc PR tên tuổi của CCM, nhưng dường như Hwayoung chẳng bị mất đi thứ gì, chưa kể cô còn khá... lãi.

Sức mạnh của công lý
Sau chuỗi ngày chìm ngập trong mớ thông tin mơ hồ và rối rắm, fan đã trấn tĩnh và lục lọi ra danh sách dài những điểm khả nghi của sự việc và cho rằng đây thực chất chỉ là mộ̣t “màn kịch” mà CCM dàn dựng để giúp Tara tỏa sáng. Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng rõ ràng, trong vụ việc này, người được chú ý và nhận sự đồng cảm từ cộ̣ng đồng fan lại chính là nạn nhân bất đắc dĩ,Hwayoung.


Từ một thành viên mờ nhạt và kém nổi bật trong nhóm, chỉ sau một đêm cái tên Hwayoung đã trở thành từ khóa được cư dân mạ̣ng thi nhau lùng sục và truyền tay nhau với tốc độc tên lửa. Những thông tin và hình ảnh của cô nàng rapper xinh đẹp này được bàn tán khá sôi nổi. Có thể thấy, công sức từng ấy năm hoạt động với T-ara cũng không giúp Hwayoung nổi tiếng được nhiều như vậy.
Sau scandal lần này, Hwayoung được nhiều hơn mất?
Hơn nữa scandal lần này còn giúp cho cô nàng thu gom một lượng fan đông đảo. Mặc kệ những lời cáo buộ̣c có phần “nhảm nhí” của Kim Kwang Soo, cư dân mạ̣ng vẫn liên tiếp có những hành độ̣ng ủng hộ Hwa Young.
Thậm chí trong các diễn đàn hâm mộ của những nghệ sĩ khác, số lượng fans nam chọn Hwayoung làm mẫu người lý tưởng mỗi lúc một tăng. Một số fanboy đã bình luận: "Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ để mắt đến Hwayoung khi cô ấy còn là một mảnh của T-ara. Nhưng qua chuyện lần này, tôi sẽ quan sát cô ấy kỹ càng hơn", và" Tôi chưa bao giờ biết cô ấy lại thu hút đến vậy"…
Tương lai không hề xám xịt
Dù bị đuổi ra khỏi nhóm với lý do là “không nghe lời” nhưng sự nghiệp ca hát sau này của Hwayoung được dự đoán là không bị ảnh hưởng nhiều. Đơn giản vì có khá nhiều người không tin vào thông tin màKim Kwang Soo đưa ra và không ngừng bày tỏ thái độ cảm thông trước những gì Hwayoung đã phải chịu đựng.
‘Nạn nhân’ Hwayoung ‘lãi to’ nhờ scandal
Kim Kwang Soo vẫn úp mở chuyện cho Hwayoung trở lại T-ara
Đó còn chưa kể Hwayoung là một rapper có tiềm năng. Dù gia nhập T-ara muộn hơn so với các thành viên còn lại nhưng với giọng rap mạnh mẽ, cá tính cùng ngoại hình xinh xắn, Hwayoung đã ngày càng khẳng định được vị trí rapper của mình. Lợi thế vốn có cộng lượng fan hùng hậ̣u đang dõi theo và ủng hộ cô nàng thì sự nghiệp solo của Hwayoung khi không có hậu thuẫn của CCM có lẽ cũng không quá khó khăn.
‘Nạn nhân’ Hwayoung ‘lãi to’ nhờ scandal
Trong scandal T-ara, hóa ra "nạn nhân" Hwayoung lại là người... lãi nhất
Bên cạnh đó, Kim Kwang Soo cũng đã úp mở về việ̣c xem xét để̉ Hwa Young quay lại nếu cô nàng biết nhậ̣n lỗi và hứa sẽ không tái phạm. Điều đó có nghĩa là vẫn còn một con đường mở ra để̉ Hwayoung quay trở lại Tara.

No comments:

Post a Comment