VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

10/15/12

Tặng iPhone 5 miễn phí – TOPCARE mừng khai trương

0 comments
Hàng nghìn quà tặng là Tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện …đã đến tay khách hàng chỉ trong vài ngày Topcare Hà Đông mở cửa bán hàng. Và giờ đây, ngày 17.10.2012 chính thức khai trương (Topcare Hà Đông) với chương trình khuyến mãi bom tấn sẽ thực sự “nổ” trên toàn hệ thống siêu thị điện máy Topcare.

Đây có lẽ sẽ là chương trình khuyến mãi gây chấn động nhất và chưa từng có từ trước tới nay

Chi tiết quý khách hàng xem thêm tại www.topcare.vn

Chưa bao giờ trong năm 2012, người tiêu dùng được chứng kiến cơn “bão” khuyến mãi khủng dồn dập đổ xuống thị trường và liên tục “bùng nổ” tại các điểm bán hàng như tại Hệ thống siêu thị điện máy Topcare.

Ngay trong ngày đầu tiên chạy thử tại điểm bán mới trước giờ mở cửa tại Topcare Hà Đông ngày 09/10 vừa qua, hình ảnh hàng nghìn xếp hàng người đứng chờ, hàng nghìn người nhận được quà tặng là đồ điện tử và gia dụng có giá trị cao như Tivi Led 32 icnh, tủ lạnh, máy giặt và đồ gia dụng…trong 03 ngày 09-11/10/2012 từ Topcare như một lời minh chứng “hùng hồn” nhất cho quy mô, giá trị của chương trình khuyến mãi đã thực sự thuyết phục được người tiêu dùng thủ đô.
5 (2).jpg

No comments:

Post a Comment