11/21/12

Breaking Dawn Part 2 Download mediafire


Trong Hừng đông 2 Bella (Kristen Stewart) thức tỉnh, nhận ra giờ mình đã khác trước. Không chỉ là một người mẹ, cuối cùng cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Trong khi chồng cô - Edward (Robert Pattinson) hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp, tốc độ và khả năng kiểm soát hiếm có của vợ, thì Bella vừa được hồi sinh cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống.

Còn định mệnh của cậu bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô con gái đặc biệt của Bella và Edward là Renesmee (Mackenzie Foy). Sự ra đời của cô bé đặc biệt này đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả.


"Hừng đông 2" là phần cuối đang rất được kỳ vọng của loạt phim "Chạng vạng".

Twilight (Chạng vạng), The Twilight Saga: New Moon (Trăng non), The Twilight Saga: Eclipse (Nhật thực) và The Twilight Saga: Breaking Dawn -Part 1 (Hừng đông - Phần 1) từng trở thành bom tấn thế giới nhờ những cuộc đấu tranh, sự lãng mạn, niềm đam mê, bí ẩn và các cảnh hành động nghẹt thở như thế nào thì "Hừng đông 2" còn hơn như vậy.
Download tại đây
Xem online tại đây

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More