11/16/12

Lộ ảnh nhà sư Thích Minh Tuệ người khóa môi với mr-Đàm

 Sau khi bức thư của Đàm Vĩnh Hưng gửi cho sư thầy Thích Minh Tuệ bị rò rỉ tiết lộ những sự thật khiến nam ca sĩ phải "khóa môi" thầy Thích Pháp Định thì những hình ảnh có thể nói là vô cùng phàm tục của sư thầy trên cũng bị lộ ra.

Chiều nay, cư dân mạng lại "dậy sóng" khi bức thư nói lên sự thật lý do khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải "khoá môi" sư thầy Thích Pháp Định. Mặc dù chưa thể xác định được sự thật mà Mr.Đàm đã nói chính xác bao nhiêu phần trăm, thế nhưng những hình ảnh sau đây có thể sẽ khiến độc giả phần nào hình dung được "hình ảnh" chân thật nhất của sư thầy Thích Pháp Định. Đây là những hình ảnh được cho là chụp từ facebook hiện tại của sư thầy này vào chiều nay (trong thời gian biệt chúng) cũng như những hình ảnh trước đây đã được sư thầy đăng tải công khai sau đó xóa đi khi sự việc trên xảy ra.
Đến từ "Virginia", liệu "nơi đến" của sư thầy phải chăng đây là một cách chơi chữ?
Cách đây 15 tiếng sư thầy vừa kết bạn với một facebook khác có tên khá nhạy cảm
"Dù mình có nòng giận với ai đi nữa nhưng đối với người yêu, mình sẽ nhẹ nhàng và galang thì sẽ hạnh phúc" - Câu trích dẫn rất "đời"
Một bức ảnh được đăng lên facebook của sư thầy cùng lời chú thích không ai nghĩ là của một vị "chân tu"
Sử dụng từ ngữ vô cùng phàm tục
Nhà sư được phép ăn ốc?

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa nhận được quyết định xử phạt 5 triệu vì hành vi hôn môi phản cảm này. Dư luận đã "ném đá" dữ dội vào nam ca sĩ này và cho rằng hình phạt trên quá nhẹ. Tuy nhiên, sự việc phần nào cũng đã im ắng bởi mọi người liên quan đến vụ việc đã bị xử phạt và ca sĩ Mr. Đàm cũng đã đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình nhằm xoa dịu dư luận cũng như gìn giữ phần nào hình ảnh của các bậc chân tu theo lời anh đã hứa với họ như anh đã nói. Thế nhưng, khi những bức xúc của anh về sự thật vụ việc trên bị tiết lộ, thiên hạ còn đang bán tín bán nghi thì những hình ảnh sau đây cũng theo đó mà bị "phanh phui".
Trong bức tâm thư thứ hai của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh không tự nhiên có những hành động đó mà "Sự thật lúc đó, con định quay sang hôn lên má của vị sư thầy đó. Nhưng chính sư thầy áo nâu đó là người chủ động đưa môi ra và có ý yêu cầu con phải thực hiện lời hứa ban đầu. Trong đêm đó, sư thầy áo nâu ấy còn nói những câu không thể nào chấp nhận được đối với một người bình thường chứ đừng nói là người khoác áo nâu sòng. Đại loại như, vị sư đó nói với mọi người là mình có hai trang facebook với nick là 'Kechano' và 'Mông bự', rồi còn nói đêm nay chắc phải đi khách, rồi còn nói: Tuy là đi tu chứ không ăn chay..." - trích từ tâm thư Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi người khi xem những bức ảnh này sẽ có những suy nghĩ khác nhau, phải chăng, công chúng đang quá khắt khe và soi mói với những người tu hành hay sư thầy thời nay tư tưởng đã thoáng hơn?

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More