VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/8/12

Alauxanh Hoạt động trở lại và biến tướng

0 comments
Sau Blog Alauxanh giờ lại ra thêm trang Lauxanh chấm ớt các bác này hoạt động ghê quá
Admin web sex Alauxanh đã cho đăng tải chi tiết vệ sự vụ bị báo chí công kích trong thời gian vừa qua. Người quản lý của websex này cho rằng việc mod Alauxanh gặp gỡ nhà báo đóng giả 'gái gọi'là không đúng sự thật.
  • Admin Alauxanh phản pháo báo chí

    Trong những ngày vừa qua báo chí đăng tải tường tận vụ một website sex có tên Alauxanh tuyển "hàng", điều "hàng" và thu tiền thành viên đăng ký. Đây là một website có sever đặt tại Mỹ được điều hành bởi một Admin đang sống bên Mỹ và có mạng lưới tú ông (Mod trên diễn đàn) ở nhiều tỉnh thành phố kết nối lựa chọn và điều "hàng" bán dâm cho khách có nhu cầu. Mỗi người muốn đăng ký làm thành viên đều phải nộp một khoản phí là 500.000 - 5 triệu đồng mới được share info (chia sẻ thông tin như pass, số điện thoại...) của "hàng".

Alauxanh phản pháo báo chí (ảnh chụp màn hình we16.gif

Nhưng theo người quản lý cao nhất của websex này cho rằng đó là bịa đặt (!?), web không ép bất cứ ai phải nộp tiền mới được share. Đối tượng này cũng cho rằng mọi người đăng ký hoàn toàn miễn phí, việc thu phí là để nâng cấp độ "vip" của thành viên sẽ được ban quản trị ưu tiên share đầu tiên, share chất lượng hơn và khoản phí này dùng để duy trì hoạt động của web. Còn những thành viên không nộp phí vẫn có thể để lại thông tin (địa chỉ mail, nick chat...) phía dưới bài viết để được share lần lượt.
Về nguồn gốc của Alauxanh, admin của web đăng tải (xin được trích dẫn nguyên văn): "Domain www.alauxanh... được mua từ 1 thẻ tín dụng ảo (revinternetcard) trong một tiệm tại quận 1, TP HCM. Sau đó được gửi qua cho tôi ở bên này đăng ký. Trong khi đăng ký thì có fake IP và info để active card. Khi mua domain được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi làm việc một cách cẩn thận, có bài bản. Máy tính được bảo mật nhiều tầng như: dùng VPS, chia ổ máy, máy chủ, fake info, fake IP bằng proxy, socks.... thỉnh thoảng dùng SSH hay VPN để tăng tính bảo mật. Nhiều lúc cũng hay sử dụng IP Việt Nam để đánh lừa các cơ quan chức năng. Trong khi sử dụng hay đăng nhập post bài, chỉnh sửa... thì cũng thường làm như vậy, tóm lại là thay đổi IP liên tục và phân ổ cứng, phân máy chủ.... để tránh bị phát hiện ra.... Giao diện của A Lầu Xanh được lấy từ (Báo Công Lý: http://congly.com.vn/).....do 1 nhân viên kỹ thuật cung cấp....."
alauxanh%202.jpg
Hành tung của ban điều hành vẫn chưa ai biết? (ảnh chụp màn hình we16.gif
Về hành tung của những người điều hành trang "khiêu dâm" này theo admin cho biết việc những người có tên là Luân "đen", Trí và cả cái tên Minh (tên của admin) đều không chính xác. Người này cũng cho hay hiện ở Việt Nam hoàn toàn không có bất cứ ai điều hành trên web, người mà có tên Luân "đen" đi kiểm "hàng" phóng viên vừa qua chỉ là một gã làng chơi chứ không có "bà con" gì với ban quản trị web. Người đứng đầu websex này mạnh miệng cho rằng "nếu là thật thì mang đoạn ghi âm hay clip đưa lên mạng coi".
Websex tạm đóng cửa sắp trở lại... "lợi hại hơn xưa"
Sau hàng loạt bài viết về Alauxanh lên báo và bị công an "nhòm ngó", website này đã tạm đóng cửa với lý do đảm bảo an toàn cho các thành viên. Người đừng đầu web này cho hay toàn bộ dữ liệu đều đã bị xóa từ bài viết, comment, email... và ổ cứng cũng đã được "tắm mát".

Nhưng mới đây trên trang web đã lại đính chính rằng sẽ mở cửa trở lại..."lợi hại hơn xưa" vào ngày 30/4. Việc đăng ký lúc này sẽ gặp khó khăn hơn xưa và muốn đăng ký làm thành viên lúc này buộc bạn phải mất một khoản chi phí là 20 LR (viết tắt của cụm từ: Liberty Reserve, một dạng thanh toán, kiếm tiền trực tuyến có giá trị thực và được quy đổi dễ dàng. Ở Việt Nam có thể mua LR bằng tài khoản của ngân hàng Đông Á, Vietcombank, BIDV...).
anhthay1.jpg
Web tạm đóng cửa chờ... "minh chủ mới" (ảnh chụp màn hình we16.gif
Hiện admin của Alauxanh do "quá bận" nên không thể quản lý web, việc đóng cửa tạm thời là do lý do trên (!?). Người này cũng muốn bàn giao websex này cho ai có đủ "tình yêu với Alauxanh" bằng cách tặng không lấy tiền nếu thấy "đủ lực".

Với rất nhiều hình thức xảo quyệt trên dường như trang web Alauxanh này đang thách thức các cơ quan chức năng, admin trang này còn nói sẽ không ai phá được đường dây "gái gọi online" này vì nó ở "đẳng cấp khác" không như trang web "mocxi..." trước kia.

No comments:

Post a Comment