VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/19/12

Jennifer Akerman phụ nữ bí mật của Tom Cruise

0 comments

Đó là chân dài tóc vàng xinh đẹp người Thụy Điển Jennifer Akerman.

Jennifer Akerman
Hồi giữa tháng 12, Tom Cruise đã có chuyến công du tới Thụy Điển để ra mắt cho bộ phim mới Jack Reacher. Tại đây, nam tài tử 50 tuổi bị bắt gặp trò chuyện rôm rả với một cô gái trẻ tóc vàng tại hộp đêm Rose. Cả hai tâm sự cho đến tận gần 3 giờ sáng hôm sau mới ra về.
Thậm chí hai người còn dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khiến người ta phải đặt dấu hỏi về mối quan hệ thực sự của họ. 
Tờ Sun (Anh) đã tiến hành tìm hiểu và phát hiện ra người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp đó là Jennifer Akerman, em gái của nữ diễn viên Malin Akerman từng đóng cặp với Tom trong phim Rock Of Ages.


Tom và Jennifer tại hộp đêm Rose
“Họ biết nhau qua sự giới thiệu của Malin vì thế không cần nhiều lời chào hỏi khách sáo. Ngay khi gặp mặt họ đã tỏ ra vô cùng thân thiết và có vẻ hợp gu trong suốt cả đêm tiệc” - một nguồn tin cho biết. 
Ngay sau bữa tiệc, Tom lên máy bay về New York để tiếp tục quảng bá cho phim mới của mình trong khi Jennifer tới London tham dự một sự kiện. Một nguồn tin cho hay cơ sở để mối quan hệ giữa Tom và Jennifer phát triển là vì cô nàng sống gần với nơi ở của Tom tại Los Angeles.
Jennifer năm nay 22 tuổi, là ca sĩ và người mẫu khá nổi danh tại quê nhà Thụy Điển. Jennifer cũng đang ngấp nghé khởi nghiệp diễn viên nhưng chưa thực sự tự tin dưới cái bóng quá lớn của cô chị.

No comments:

Post a Comment