VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/13/12

Nỗi buồn thứ 6 nhưng không phải ngày 13 mà là 14

0 comments
Mọi thứ với mình ngày nào cũng thay đổi và nhận rõ nó.
3h sáng tỉnh giấc nằm nhắn tin với một em gái đến 4h sáng, mình thật sự rất quý em ý đã đêm rùi mình nhắn tin mà em vẫn nhắn lại. Vậy là sáng đi làm muộn bị trừ lương (chắc là do hôm qua mùng một cho một ông anh vay tiền đây mà, không nghe lời các cụ có khác)
Dạo này tiêu tiền vô tổ chức quá, kế hoạch làm giầu không biết bao giờ mới thành hiện thực chứ với cách tiêu nhiều hơn kiếm được kiểu này chắc nghèo mãi quá.
Blog thì ngày càng ít người vào, chắc do toàn đi copy với past ở mọi nơi về. Giờ nhìn như đống rác rồi. Tự viết thì không ra gì(điển hình là như bài này)
Mình có lời khuyên với mọi người là. Nếu thực sự muốn viết blog thì nên tự mình viết, về chủ đề nào đó bạn hiểu và quan tâm cũng được chứ đừng đi cóp nhặt, không ra gì cả. Mình đang rơi vào tình thế muốn vứt blog đi mà cũng ko được giữ lại không xong.
Hôm tới mình sẽ viết một bài về cách viết blog kiếm tiền, hy vọng ai đọc sẽ ủng hộ mình nhé
Ngày còn chưa hết mà thấy mọi thứ ảm đạm tối tăm quá, tháng vừa rồi gần chục cái đám cưới, rồi tháng này cũng mấy cái. Chưa thấy tương lại sáng sủa gì.
Thôi viết linh tinh cho thoải mái thế là đủ rồi, giờ bắt tay vào làm việc thôi. Ah trước tiên mình làm lại cái bảng chi tiêu cá nhân đã. Mọi người ai chưa có thì nên làm đi, học cách quản lý tài chính cho bản thân cũng tốt mà.
Chúc mọi người một ngày vui vẻ!

No comments:

Post a Comment