VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

12/20/12

Rò rỉ ảnh nóng được cho là Honda Air Blade 125cc

1 comments
Hôm nay (20-12), trên một số diễn đàn ô tô, xe máy xuất hiện những hình ảnh được cho là của Honda Air Blade 125cc. Cùng với đó, Honda Việt Nam cho biết sẽ trình làng một mẫu xe mới vào ngày 22-12 tới đây.


Những hình ảnh được cho là của xe Air Blade 125cc
Thông tin về chiếc Air Blade 125cc đã râm ran trên các diễn đàn chuyên về ô tô xe máy cả tuần lại đây. Thậm chí các thông số kỹ thuật cũng được đưa lên, và cuối cùng như đã nói, là những hình ảnh đầu tiên được cho là của loại xe này.

Theo đó, loại động cơ được trang bị cho Honda Air Blade 125 là động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch kết hợp một số công nghệ mới, giúp tăng khả năng vận hành thêm 22% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 23% so với phiên bản sử dụng động cơ 110cc.
Ngoài ra, Honda Air Blade mới cũng được tích hợp hệ thống dừng tạm thời Idling Stop như trên PCX hay Honda SHi. Đặc biệt, phiên bản Air Blade 125 cao cấp còn được trang bị hệ thống xác định vị trí xe thông minh, giúp người dùng phát hiện xe thông qua đèn và còi báo.
Các thông số kỹ thuật của Honda Air Blade 125 bao gồm trọng lượng bản thân 115 kg, khoảng cách trục bánh xe 1.288 mm, độ cao yên xe 77mm, khoảng cách gầm so với mặt đất 131 mm, dung tích bình xăng 4,4 lít, động cơ PGM FI 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch công suất tối đa 8,2 kw tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại 5.000 vòng/phút.
Honda Air Blade 125 có tất cả 8 màu khác nhau, bao gồm đỏ đen trắng, đỏ trắng đen, vàng đen trắng, đen đỏ, đen cam, đen xám và trắng xám.

Các thay đổi lớn so với chiếc Air Blade 2011, bao gồm hệ thống đèn pha project đôi cho phép hai bóng chiếu sáng cùng lúc tại mỗi chế độ chiếu gần hoặc chiếu xa; logo 3D và tem xe mới mang đến vẻ nam tính, thể thao; và mặt đồng hồ thể thao với màn hình tinh thể lỏng thiết kế rộng, với các thông tin về mức nhiên liệu, đồng hồ báo giờ, quãng đường và đồng hồ đo hành trình thông minh.

Cuối cùng là tin đồn về giá thành: 38 triệu đồng/xe.

1 comment:

  1. Entire life Replacement is a thing that you barely find, as you Buy facebook reviews. Merely a few good agencies offer this. buy facebook 5 star rating

    ReplyDelete