VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

1/2/13

Internet Banking của VIB thế hệ mới

0 comments
VIB đã xây dựng trang web no1ebank.com.vn nhằm giúp người dùng Internet Việt Nam hiểu rõ và nhanh hơn về các tính năng, tiện ích của Internet Banking, về cách sử dụng Internet Banking, làm sao giữ an toàn khi giao dịch qua Internet,...

Internet Banking ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam với số lượng người dùng đã tăng 35% từ 701.000 lên 949.000 chỉ trong vòng một năm từ tháng 1/2010 đến tháng 1/2011 (theo comScore). Con số này còn tiếp tục tăng cao trong các năm sau. Tuy nhiên, số người dùng Internet Banking này mới chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong 30,8 triệu người dân Việt Nam sử dụng Internet thường xuyên (kết quả khảo sát vào tháng 10/2012 của WeAreSocial). Điều này cho thấy, Internet Banking vẫn còn là một dịch vụ rất mới lạ với người dùng Việt Nam.
Một trong những lý do chính khiến khách hàng chưa tiếp cận nhiều với Internet Banking là bởi đa số họ đều cho rằng ngân hàng trực tuyến là dịch vụ rất phức tạp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng e ngại về tính an toàn và độ tin cậy của dịch vụ này. Thấu hiểu những vướng mắc của khách hàng, trong dịp ra mắt Internet Banking thế hệ mới với 3 ưu điểm vượt trội về tính an toàn, dễ sử dụng và độ tin cậy, VIB đã xây dựng trang web www.no1ebank.com.vn nhằm giúp người dùng Internet Việt Nam hiểu rõ và nhanh hơn về các tính năng, tiện ích của Internet Banking, về cách sử dụng Internet Banking, làm sao giữ an toàn khi giao dịch qua Internet,... Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam một trang web hướng dẫn người dùng về Internet Banking đã được xây dựng công phu theo hướng đối thoại hai chiều.
Với các nội dung được giới thiệu tại trang web và giao diện thân thiện, dễ sử dụng của Internet Banking của VIB, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các bước để truy cập, đăng ký, đăng nhập và giao dịch, truy vấn thông tin với Interent Banking, thậm chí là ngay từ sử dụng lần đầu tiên. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể để lại câu hỏi về những vấn đề còn thắc mắc hoặc góp ý để Internet Banking của VIB được hoàn thiện hơn. Những góp ý hay nhất, có giá trị thực tiễn nhất sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ VIB.

Để khuyến khích khách hàng tham gia sử dụng Internet Banking thế hệ mới, trong thời gian từ 26/12/2012 đến 23/03/2013, VIB triển khai chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng sản phẩm Appleđẳng cấp khi đăng ký mới Internet Banking” dành cho khách hàng đăng ký mới Internet Banking. Khách hàng chỉ cần đăng ký Internet Banking thế hệ mới và đăng nhập ít nhất 1 lần trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký và trước khi kết thúc chương trình là có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải nhất 01 chiếc Macbook Pro 13'-MD102, 01 giải nhì 01 chiếc iPad Gen 4 WiFi 4G 64 GB Trắng và 01 giải ba 01 chiếc iPhone 5 16GB Trắng.
Tin rằng, với những nỗ lực của các ngân hàng trong việc đa dạng hóa và tiện ích hóa các tính năng của Internet Banking kết hợp với đẩy mạnh tuyên truyền và hướng dẫn người dùng về dịch vụ này, Internet Banking sẽ sớm trở thành một kênh giao dịch phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng, nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng. Đây cũng sẽ là 1 kênh thanh toán tiện ích, góp phần thực hiện hóa nhanh hơn nữa chủ trương hạn chế chi tiêu dùng tiền mặt của chính phủ.

No comments:

Post a Comment