4/22/13

Chụp lén em nghiện khoe hàng nơi công cộngNghiện “khoe hàng” dường như đã trở thành một bệnh của nhiều người. Đây là những người nghiện khoe hàng ngay cả nơi công cộng.


1. Cô nàng thích khoe…quần tam giác

Cách đây không lâu, cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc lại có phen xôn xao bởi hình ảnh một cô gái mặc váy hoa 2 dây khá mát mẻ. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đi dạo chơi của cô gái này. Tuy nhiên, điều đặc biệt là ở bất kỳ khu vực nào cô gái này cũng cố tình khoe ra chiếc quần lót của mình. Thậm chí cô này còn tạo dáng khoe vòng ba với chiếc quần lót kiệm vải của mình.
Kinh hãi những người... nghiện khoe hàng nơi công cộng
Nhiều người cảm thấy phản cảm với hành động giống như nghien khoe hang của cô gái này và cho rằng đây là một hành động không thể chấp nhận được. Danh tính của cô gákhoe hang  noi cong congi cũng như nguyên nhân khiến cô có những hành động khó hiểu này vẫn chưa ai tìm ra.
2. Người đàn ông mặc quần lót ra đường
Kinh hãi những người... nghiện khoe hàng nơi công cộng
Mới đây, tại nhà ga xe lửa Stevenage, thuộc Hertfordshire, Anh xuất hiện một cảnh tượng dở khóc dở cười khi một người đàn ông hồn nhiên xuất hiện trên phố chỉ với chiếc quần lót.
Những người chứng kiến cảnh tượng “khó coi” cho biết, trong lúc đi làm buổi sáng sớm, họ đã được “chào đón” bằng hành động kỳ quặc của người đàn ông bán khỏa thân nói trên.
Được biết, người đàn ông này thản nhiên đi ra đường để mua báo buổi sáng với chỉ 1 chiếc quần lót cỏn con trên người.
3. Thiếu nữ mặc quần “trong suốt” đi dạo phố
Kinh hãi những người... nghiện khoe hàng nơi công cộng
Một cô gái trẻ nghien khoe hang ở Nhật đã rất bạo dạn khi mặc một chiếc quần “trong suốt” để đi mua sắm và dạo chơi trên đường phố. Những hình ảnh này đã nhanh chóng đượccư dân mạng truyền tay nhau và đã có nhiều lời bình phẩm về hành động của cô. Với chiếc quần tất trong suốt thì toàn bộ nội y của cô gái được phơi bày một cách lộ liễu và kệch cỡm. c Một cô gái đã thốt lên: “Không hiểu cô ấy nghĩ gì mà có thể ăn mặc như vậy ra phố?” và bên cạnh đó là những lời bình phẩm mỉa mai, khiếm nhã dành cho cô gái “hồn nhiên” này.
Kinh hãi những người... nghiện khoe hàng nơi công cộng
Cư dân mạng càng phẫn nộ và phản ứng gay gắt khi xem những tấm hình “gợi dục” của cô gái khi cô cúi người xuống mua nước ngọt và cố tình khoe vòng ba của mình. Nhiều người cho rằng cô gái này cố tính khêu gợi người khác bằng những bức ảnh rẻ tiền của mình.
Hiện tại, cư dân mạng vẫn chưa tìm được thông tin chính xác về cô gái mặc đồ trong suốt ra đường dạo phố và đi mua sắm này, nhưng đây vẫn là chủ đề được mọi người bàn luận rất rôm rả.
4. Chân dài mặc đồ lót dạy tiếng Trung
Kinh hãi những người... nghiện khoe hàng nơi công cộng
Cách đây không lâu, nhiều bậc phụ huynh tại Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích những khóa học online trên trang sexymandarin.com. Với phương châm: “Học tiếng phổ thông bằng phương thức khác thường”, trang sexymandarin yêu cầu giáo viên cũng như những người mẫu phục vụ bài giảng phải mặc sexy. Tuy nhiên, với việc sử dụng người mẫu quyến rũ, hở ăn mặc hở hang để giảng dạy khiến cho trang web này bị so sánh với những trang khiêu dâm khác.
Được biết, khi xuất hiện trong các video giảng dạy tiếng Trung, những giáo viên xinh đẹp chỉ xuất hiện với bộ đồ lót trên người cùng nhiều tư thế khá khêu gợi.
Chính vì thế, nó đã gặp phản ứng gay gắt từ các bậc phụ huynh vì họ cho rằng điều này sẽ làm lệch lại suy nghĩ của trẻ em.

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More