4/17/13

Trưởng thôn dẫn đoàn cán bộ đi xem sex


Một trưởng thôn đến từ thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, đã bị đình chỉ chờ điều tra vì dẫn nhóm cán bộ thôn đi xem chương trình sex.


Trưởng thôn đến từ thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, đã đưa nhóm cán bộ thôn đi xem buổi trình diễn sex trực tiếp.

Nhật báo Quảng Châu cho biết, quan chức này bị phát hiện đã dẫn đầu một nhóm cán bộ thôn đi xem chương trình sex và đánh bạc trong chuyến đi đến Đông Nam Á. Chuyến đi gồm có 50 cán bộ thôn, diễn ra vào tháng 6/2012.

Một trong những thành viên của nhóm tiết lộ rằng Huang Kangsheng, Bí thư của làng Xinglong, và một Phó Đại biểu nhân dân huyện Xiashan của Trạm Giang đã đưa họ đến xem buổi trình diễn sex trực tiếp, và đã chụp ảnh các người đẹp chuyển giới ở Thái Lan và đánh bạc tại Malaysia.

Ông Huang cho biết, chi phí cho chuyến đi được trả bởi một nhà đầu tư bất động sản sau khi một thỏa thuận liên quan đến 2 mẫu (0,133 ha) đất làng được ký kết. Ông còn tuyên bố rằng, ông không vi phạm bất cứ quy định pháp luật nào trong khi đi du lịch ở nước ngoài.

Các cơ quan chức năng của huyện Xiashan đã quyết định để mở một cuộc điều tra vụ việc và hứa sẽ cung cấp cho người dân và cư dân mạng một lời giải thích rõ ràng.

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More