5/9/13

Bị hiếp dâm có bầu 3 tháng vẫn tưởng... ăn nhiều nên béoNhững tên "yêu râu xanh" thú tính này đã lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của các em để thỏa mãn hành vi đồi bại và để lại nỗi đau, gánh nặng lên suốt cuộc đời các em.

Dục vọng thấp hèn của gã hàng xóm đã biến đứa trẻ 13 tuổi trở thành một người mẹ. (Ảnh minh họa)
Đây là trường hợp của một cô bé ngụ tại trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Vào một ngày tháng 6 thấy bụng con gái mình ngày càng to bất thường bà Sáu sinh nghi ngờ. Tuy nhiên khi bà hỏi thì bé T. 13 tuổi ngúng nguẩy đáp “Chắc do ăn nhiều nên... mập” rồi chạy đi chơi cùng lũ bạn. Linh tính không lành, chị Sáu rủ một người hàng xóm đưa con đi khám. Siêu âm xong, cả nhà mới ngã ngửa khi biết T. đã mang thai 20 tuần tuổi.
Nghe xong, người mẹ ấy như muốn chết điếng, tra hỏi mãi T. mới kể có lần đi sang nhà hàng xóm xem tivi. Đi ngang qua rẫy cao su thì bị ông H. gọi vào rồi đè ra làm... bậy. Khi xong, ông này đã cho T. 100 ngàn đồng và dặn đừng kể với ai.
Hoảng hốt, bà Sáu vội cùng người hàng xóm tức tốc đến gặp ông H. để ba mặt một lời. Ông H. không chối quanh mà thắng thắn thừa nhận trong cơn dục vọng đã không làm chủ được bản thân và làm chuyện đồi bại với cô bé. Ông xin lỗi và mang 2 triệu đồng nhờ người hàng xóm năn nỉ bà Sáu dắt con đi phá thai song bà không đồng ý.
Ngày hôm sau, ông H. xoay sở đưa cho bà 20 triệu đồng, bảo dắt cháu xuống Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để bỏ thai, nếu không đủ ông sẽ đưa thêm. Việc thỏa thuận này được lập thành văn bản, đích thân ông H. ký tên vào, có người hàng xóm làm chứng hẳn hoi. Do thiếu hiểu biết, bà Thanh liền đồng ý.
Nhận được 20 triệu đồng của thủ phạm, gia đình bé T. lẳng lặng đưa con đi phá thai. Cầm tờ giấy khai sinh, biết T. vẫn còn đang là trẻ vị thành niên và cái thai đã quá lớn nếu phá sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì thế các bác sĩ đã dò hỏi hoàn cảnh và khuyên gia đình làm đơn tố cáo kẻ "hiếp dâm".
Ngẫm thấy lời khuyên của bác sĩ là đúng đắn, bà Sáu liền viết đơn gửi đến công an thị trấn tố cáo hành vi tội ác của gã hàng xóm. Cơ quan cảnh sát nhanh chóng vào cuộc để tiến hành điều tra, thụ lý vụ án hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra, ông H. thành khẩn khai và thừa nhận hành vi phạm tội và bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Cũng tại Bình Phước, thêm một nạn nhân đã bất đắc dĩ phải làm mẹ ở tuổi 13 là Nguyễn Thị Nga (SN 1999, ngụ xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập). Đối tượng gây án là Lê Văn Kim (SN 1984, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú cùng tỉnh). Hai gia đình cách nhau chừng 7 km, vốn có mối quan hệ thân thiết với nhau do hoàn cảnh có nhiều nét tương đồng.
Ngày 7/8/2011, hai mẹ con đến nhà Kim chơi và nghỉ lại để sáng mai đi mót mủ. Do đang dịp hè, cô bé được nghỉ học nên mẹ của chàng thanh niên nhờ cô bé ở lại trông nhà giúp trong lúc con trai mình đang đi mót mủ. Cô bé một mình ở lại được hơn hai giờ thì Kim từ lô cao su đem mủ về nhà cất. Biết chỉ có bé gái ở nhà, gã trai bỗng nảy sinh ý đồ đen tối.
Nhân lúc vắng vẻ, gã nhanh chân chạy thẳng vào nhà khóa trái cửa lại, kéo cô bé vào giường rồi sàm sỡ. Thấy hành động của đối tượng kỳ cục, nạn nhân đã chống cự và vùng vẫy bỏ chạy, thủ phạm không thực hiện trót lọt được âm mưu của mình.
Bà ngoại và đứa trẻ đáng thương được sinh ra trong hoàn cảnh éo le.
Sáng hôm sau, hai bà mẹ tiếp tục đi mót mủ, chỉ còn hai người ở nhà. Gã trai không bỏ lỡ cơ hội, nhân lúc cô bé còn say giấc ngủ liền đè lên người cô bé, lấy khăn bịt miệng để nạn nhân khỏi kêu la, và rút trong túi quần một sợi dây đã chuẩn bị sẵn trói chặt nạn nhân lại. Cô bé không hề có sự đề phòng nên không kịp có một chút phản kháng.
Khi đã thỏa mãn dục vọng thấp hèn, thủ phạm còn gí dao vào cổ nạn nhân đe dọa “không được nói cho ai, nếu không sẽ giết chết”. Vừa sợ vừa xấu hổ, cô bé không hé răng nửa lời.
Đến khi thấy ngoại hình cô bé có nhiều biến đổi rõ rệt người nhà vẫn nghĩ là do Nga có dáng người thấp đậm, lại hay ngủ nhiều nên trông như vậy. Chỉ có người dì không an tâm, đi mua que thử thai về cho cháu thử, chết điếng người thấy hai vạch báo có bầu.
Sự việc ngay lập tức được trình báo công an. Tại cơ quan điều tra, Kim đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và nhận mức án 16 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Do sự ngây thơ, non nớt không có khả năng chống cự mà rất nhiều thiếu nữ đã bị cướp mất tuổi thơ bởi những "yêu râu xanh" bệnh hoạn. Nỗi đau không chỉ đè nặng lên suốt cuộc đời nạn nhân mà còn là sự thiệt thòi vô cùng của những đứa trẻ được sinh ra không có cha và sự chăm sóc của một người mẹ vốn cũng đang cần sự chăm sóc.
nguồn: chuplengirl.blogspot.com

0 Comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More