VN tin mới trang chuyên tin học , Kiếm tiền online, Tin tức công nghê, Phầm mềm tiện ích,thủ thuật máy tính,hướng dẫn kiếm tiền , Trò chơi

Powered by Blogger.

7/4/13

Hướng dẫn Adf.ly chạy bằng tool

0 comments
Trước khi bắt đầu mình xin nói trước là có thể các bạn đã biết cách làm này rồi . Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả . Với cách làm này bạn có thể kiếm Max là 10-20$/ngày với khoảng 10 con VPS . Nhưng bạn sẽ bị giới hạn vụ nhập Captcha . Đồng thời mình cũng chưa chạm tới mức gửi nhiều visit tới vậy . Có thể sẽ bị Adf.ly để ý . Nên các hướng dẫn sau này mình sẽ hướng dẫn tạo website = Blogspot , tìm kiếm từ khóa dễ rank top để có traffic từ US . Họ sẽ nhập Captcha hộ bạn luôn :D . 

Chuẩn bị

 • Một chương trình Antivirus tốt vì một số thằng xài phần mềm đặt link chứa virus vào để hack . Do đây là phần mềm traffic exchange ., bạn đặt link nào vào thì người khác sử dụng tool này sẽ visit link đó
 • Đây là một tool traffic exchange ( trao đổi traffic qua lại . ) nên traffic hoàn toàn là có thật . Nên rất khó bị Adf.ly banned . 
 • Nếu được hãy tậu 1 em VPS ( giá rẻ 4$/tháng , không bắt buộc vì chưa có tiền đã đầu tư thì cũng hơi khó cho các bạn ^^ )
 • Tool hỗ trợ : http://d-h.st/nAi
 • Hướng dẫn xóa Flagged
 • Nhiêu đó chắc đủ rồi .
Lưu ý : Tool này là traffic exchange . Khi bạn bật nó sẽ tự động visit ngầm website khác . Vì thế máy bạn có thể chậm đi một cách rõ rệt , vì vậy mình khuyến cái có 2 máy tính là như thế ^^ .
Lưu ý 2 : Cần có tài khoản Paypal để nhận tiền nhé . Nếu chưa có nó sẽ cộng dồn số tiền kiếm được cho lần trả tiền tiếp theo .

Các bước làm :

Đây là cách hiệu quả nhất mình từng làm . Tối ưu JingLing hết khả năng của mình rồi . Vì vậy một số chức năng khác bạn không cần để tâm nhiều . Cứ tùy chỉnh như mình thì 1 ngày 2$ không hề khó .
Lưu ý : Lượng traffic nhận được tùy vào cấu hình máy tính và tốc độ internet .
Lưu ý 2 : Mỗi lần bạn khởi động máy Jingling sẽ tự chạy . Để tắt bạn phải bật Task Manager vào phần Process tìm jingling.exe và tắt đi . Nó không hiện ở bên dưới nên có thể bạn sẽ không thấy !
B1 : Cài Sandboxie . Trong file zip vừa tải ở trên , bạn unzip ra sẽ có file SandboxieInstall.exe . Cài đặt bình thường như những tool khác nhé .
B2 : Hãy đảm bảo bạn có phần mềm antivirus trong máy tính và bật ở chế độ bảo mật cao nhất . Nhấp đúp vào chương trình để khởi động . Tùy chỉnh theo các bước bên dưới rồi tiếp tục khởi động 1 lần nữa trong sanboxie .
Adf+bot 2013 07 02 09 48 05 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
B3 : Bây giờ đến phần tùy chỉnh Jingling bot
B3 1 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
Hiện ra cửa sổ sau và làm theo hướng dẫn
B3 2 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
Bước 4 : Tùy chỉnh luồng traffic từ đâu.
Cốt yếu của phần này là giúp tăng traffic từ Châu Âu , US và giảm Traffic ở Châu á , Trung Quốc .

B4 1 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
Sau khi ấn vào làm y chang hình bên dưới để đạt hiệu quả cao nhất . Tick vào ô thứ 4 sẽ lấy traffic Châu Âu và bỏ China nhé
B4 2 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
Bước 5 : Một số nút cơ bản cần biết khác trong Jingling
B2 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly

Cách sử dụng tới đây thì đầy đủ rồi . Nhưng mình xin nhắc lại lần nữa hãy chuẩn bị chương trình Antivirus thật cẩn thận . Nếu không bị lỗi gì đừng trách mình không báo trước  sad Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly
Không phải tool có virus mà một số thằng trẻ trâu đặt link virus để trao đổi .

Lưu ý : Để nhận tiền thì cần phải giống như hình bên dưới 
B3 3 Tut  1 : Hướng dẫn Adf.ly

Lời kết

Đây là cách làm theo kiểu “Lazy way” , bật rồi bỏ đó nên sẽ không tránh khỏi việc bị Adf.ly “flagged” do gửi nhiều traffic quá . Đây chỉ là hình thức bảo vệ chứ không phải nó cảnh cáo mình xài tool hay gì đâu .

No comments:

Post a Comment